หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 587674
Apollo Hospitals เปิดศูนย์รักษามะเร็งด้วยโปรตอนแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

29/01/2019
11:12:02
134.236.18.4Apollo Hospitals Enterprise Ltd. (BSE: 508869) (NSE: APOLLOHOSP) เครือโรงพยาบาลและศูนย์การแพทย์เฉพาะทางแห่งแรกของอินเดีย ประกาศเปิดศูนย์ Apollo Proton Cancer Centre (APCC) เพื่อช่วยให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งสามารถเข้าถึงการรักษาด้วยรังสีในรูปแบบเฉพาะทางที่มีความแม่นยำสูงในการทำลายเซลล์มะเร็ง โดยศูนย์มะเร็ง Apollo Proton Cancer Centre เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่เมืองเชนไน โดยมีคุณ Shri Venkaiah Naidu รองประธานาธิบดีของอินเดีย เป็นประธานในพิธี

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/813499/Apollo_Hospitals_APCC.jpg )

APCC เป็นโรงพยาบาลโรคมะเร็งแบบครบวงจรขนาด 150 เตียงในเมืองเชนไน ที่พร้อมเปิดโลกทัศน์ใหม่แห่งการดูแลรักษาโรคมะเร็ง ด้วยบริการระดับโลกครอบคลุมแบบ 360 องศา โดย APCC นำเสนอกระบวนการรักษาโรคเฉพาะบุคคลที่ทันสมัยที่สุดด้วยการรักษาแบบจำเพาะจุดหรือจำเพาะอวัยวะ และจะนำเสนอการบำบัดรักษาขั้นสูงด้วยโปรตอนหลายอนุภาค ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Pencil Beam Scanning สุดล้ำสมัย ซึ่งให้ความแม่นยำในระดับสูงสุด

คุณ Shri Venkaiah Naidu รองประธานาธิบดีอินเดียกล่าวในโอกาสนี้ว่า "โรคมะเร็งเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้น ๆ ของโลก และเป็นสาเหตุสำคัญของการเสียชีวิตในอินเดีย ผมขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งต่อ Dr. Prathap C. Reddy และเครือโรงพยาบาล Apollo Hospitals สำหรับการเปิดตัวศูนย์บำบัดโรคมะเร็งด้วยรังสีโปรตอนแห่งแรก ซึ่งไม่เพียงให้บริการผู้ป่วยในอินเดียเท่านั้น แต่ยังรวมถึงประเทศเพื่อนบ้านของเราในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้ การบุกเบิกแนวทางการรักษานี้ยังถือเป็นก้าวสำคัญบนเส้นทางด้านการแพทย์ของประเทศอีกด้วย"

Dr. Prathap C. Reddy ประธานเครือโรงพยาบาล Apollo Hospitals Group กล่าวว่า "การเปิดตัวศูนย์มะเร็ง Apollo Proton Cancer Centre ผลักดันให้อินเดียก้าวขึ้นมาอยู่บนแผนที่โลกสำหรับการรักษาโรคมะเร็งที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุด ทั้งยังมอบความหวังใหม่ให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็ง ไม่เพียงแต่ในอินเดียเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลางและแอฟริกา ดังนั้นจึงเป็นความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่เราได้อุทิศศูนย์มะเร็ง Apollo Proton Cancer Centre เพื่อสุขภาพของประชาชน"

เกี่ยวกับ Apollo Hospitals:

ในปี 2526 Dr. Prathap Reddy ได้เปิดตัวโรงพยาบาลเอกชนแห่งแรกของอินเดีย ได้แก่ โรงพยาบาล Apollo Hospitals ในเมืองเชนไน และได้สานต่อการบุกเบิกความพยายามดังกล่าวตลอดระยะเวลาหลายปีหลังจากนั้น จนทำให้ Apollo Hospitals ได้รับการยอมรับในฐานะศูนย์โรคหัวใจที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย โดยได้ทำการผ่าตัดหัวใจกว่า 160,000 ครั้ง นอกจากนี้ Apollo Hospitals ยังเป็นโรงพยาบาลรักษาโรคมะเร็งเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นผู้นำของโลกในการดำเนินโครงการปลูกถ่ายอวัยวะที่มีลักษณะตัน (solid organ) ทั้งนี้ ในฐานะกลุ่มบริการสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดและน่าเชื่อถือที่สุดในเอเชีย ปัจจุบัน เครือโรงพยาบาล Apollo Hospitals เป็นเจ้าของโรงพยาบาล 71 แห่ง รองรับผู้ป่วยกว่า 10,000 เตียง รวมถึงเป็นเจ้าของร้านขายยา 3,000 แห่ง โรงพยาบาลระดับปฐมภูมิและคลินิกวินิจฉัยกว่า 90 แห่ง ตลอดจนศูนย์โทรเวชกรรมอีก 110 แห่ง

ติดต่อ:
Apollo Hospitals | Karan Thakur - 9871774433

http://www.apollohospitals.com / https://www.apolloprotoncentre.com/
ทวิตเตอร์: @HospitalsApollo

ที่มา: Apollo Hospitals
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ