หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 587873
เปิดความลับ ?มะเขือเทศสีดำ? ครีมเซเว่นเคล็ดลับผิวสวยใสเช้าจรดเย็น

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
suriwanpontip

31/01/2019
14:45:47
171.6.89.163


สวัสดีค่ะ สาว ๆ ผู้หลงใหลในความสวยความงาม วันนี้เรามีเคล็ดลับการดูแลผิวให้สวยใสด้วยครีมเซเว่นมาฝากกันค่ะ เป็น 3 เคล็ดลับง่าย ๆ ที่สามารถดูแลผิวให้สวยใสเช้าจรดเย็น ที่ใครเห็นเป็นต้องทักว่าช่วงนี้ใช้อะไรมาทำไมสวยจังตัวแรก หลายคนอาจรู้จักในนาม ?ครีมลดสิว kisaa? แต่จริง ๆ แล้วเจ้าตัวนี้มีชื่อเต็ม ๆ ว่า ?คิซ่า แอนติ แอคเน่ มอยส์เจอร์ไรซิ่ง เซรั่ม? เป็นครีมมะเขือเทศสีดำเนื้อเซรั่มบางเบา ผสานคุณค่าสารสกัดว่านหางจระเข้ ช่วยลดสิว ลดรอยสิว พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นในหนึ่งเดียว ใช้ทาทุกวันเช้า-เย็น เห็นผลภายใน 7 วัน

ตัวถัดมานะคะ เหมาะกับสาว ๆ ที่มีสิวเสี้ยนมาก ๆ ค่ะ เรียกได้ว่าลอกสิวเสี้ยนหลุดเป็นตอไม่เหลือซาก ?คิซ่า ชาร์โคล เจล เฟซ มาส์ก?ทำความสะอาดได้หมดจดด้วยคุณค่าสารสกัดของของชาร์โคล และมะเขือเทศสีดำที่มีวิตามินซีสูงกว่ามะเขือเทศทั่วไปถึง 3 เท่า หลังจากใช้ก็รู้สึกได้เลยว่าผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับมากขึ้น

ตัวสุดท้าย ที่สุดของการบำรุงผิวก่อนนอน ?คิซ่า สลิปปิ้ง เจล มาส์ก? มาส์กบำรุงผิวแบบไม่ต้องล้างออก สารสกัดจากมะเขือเทศสีดำ และเอสเซ้นส์บีทส์ ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื่น เต่งตึง ลดความมัน และกระชับรูขุมขน ตื่นมาผิวจะดูผ่องมากกกกกก

อ่านมาถึงตรงนี้ หลายคนเริ่มอยากลองไปหามาใช้กันแล้วใช่มั้ยค่ะ พิกัดง่าย ๆ ที่ 7-11 (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) หรือหาซื้อได้ที่บิวตี้ช้อปทั่วประเทศ หรือจะสั่งออนไลน์ก็ได้นะคะ ใครสะดวกแบบไหนจัดด่วนเลยค่าาาาาาาาาา

สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์หรือ Facebook เพจ Kisaaofficial นะคะ
Facebook : https://www.facebook.com/kisaaofficial/
หรือ : http://www.beprettythai.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ