หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 587883
Beckman Coulter เปิดตัวระบบไมโครเพลทอัตโนมัติรุ่นใหม่ รองรับปริมาณงานการตรวจโลหิตบริจาคในห้องปฏิบัติการได้สูงสุดในวงการ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

31/01/2019
15:21:37
134.236.18.4


- ระบบ PK7400 ยังคงสานต่อชื่อเสียงของ Beckman Coulter ในด้านความน่าเชื่อถือ ความถูกต้องแม่นยำ และการรองรับปริมาณงานที่มาก เป็นที่ยอมรับจากลูกค้ามานานกว่า 30 ปี

Beckman Coulter ผู้นำระดับโลกด้านการตรวจวินิจฉัยทางคลินิก ประกาศเปิดตัว PK7400 ระบบไมโครเพลทอัตโนมัติเต็มรูปแบบรุ่นใหม่สำหรับการตรวจโลหิตบริจาค ระบบใหม่นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานในศูนย์บริจาคโลหิต ศูนย์พลาสมา และห้องปฏิบัติชันสูตรขนาดใหญ่ จึงมีศักยภาพในการรองรับปริมาณงานตรวจได้สูงสุดของวงการ โดยสามารถตรวจตัวอย่างโลหิตได้ถึง 300 ตัวอย่างต่อชั่วโมง ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องที่สามารถรองรับปริมาณตัวอย่างที่มากที่สุดหนึ่งเครื่อง เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ในระดับเดียวกัน

"ลูกค้าวางใจเลือกใช้ระบบ PK ของเรามานานกว่า 30 ปี เพื่อผลลัพธ์ที่มีคุณภาพและการรองรับปริมาณงานในแบบที่พวกเขาคาดหวังได้จาก Beckman Coulter" Mr. Puneet Sarin รองประธานอาวุโส และผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจการทดสอบทางวิทยาภูมิคุ้มกันและเคมีของ Beckman Coulter กล่าว "เราออกแบบ PK7400 ขึ้นเพื่อต่อยอดผลิตภัณฑ์นี้ โดยมอบความน่าเชื่อถือและความสามารถในการรองรับปริมาณงานที่ช่วยให้บุคลากรในห้องปฏิบัติการบริจาคโลหิตปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานให้ดียิ่งขึ้น"

ระบบ PK7400 มาพร้อมกับความสามารถในการตรวจได้หลายรายการพร้อมๆกันในครั้งเดียว ซึ่งรวมถึงการตรวจหาหมู่เลือดระบบ ABO และระบบ Rh การตรวจแยก weak D การคัดกรองแอนติเจนในเม็ดเลือดแดง ตลอดจนการตรวจคัดกรองโรคซิฟิลิสในเชิงคุณภาพ** นอกจากนี้ PK7400 ยังทำงานร่วมกับเครื่อง PROService ของ Beckman Coulter จึงสามารถติดตามการทำงานของระบบได้แบบเรียลไทม์ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงความต่อเนื่องในการทำงาน (uptime) ของระบบห้องปฏิบัติการ และช่วยลดเวลาในการรอคอย

Beckman Coulter มุ่งมั่นพัฒนาการบริการสุขภาพให้ก้าวหน้า รวมถึงการทำให้บุคลากรในห้องปฏิบัติการ บริจาคโลหิตมีการทำงานที่ยอดเยี่ยม เพื่อช่วยลดภาระงานในห้องปฏิบัติการ และด้วยเหตุนี้ PK7400 จึงได้รับการยกระดับว่ามีประสิทธิภาพการทำงานที่เฉพาะเจาะจงในหลายด้าน เช่น อุปกรณ์ที่สามารถขนถ่ายได้ง่าย และมองเห็นสถานะของอุปกรณ์ได้ดีขึ้น ซึ่งความก้าวหน้าในงานวิจัยและพัฒนาเหล่านี้จะช่วยสนับสนุนภารกิจที่ไม่หยุดยั้งของ Beckman Coulter ในการนำโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมมาสู่วงการตรวจวินิจฉัย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PK7400 ได้ที่ www.beckmancoulter.com/pk7400

เกี่ยวกับ Beckman Coulter Diagnostics
Beckman Coulter Diagnostics ช่วยให้บุคลากรด้านบริการสุขภาพและบุคลากรในห้องปฏิบัติการสามารถดูแลผู้ป่วยได้ดียิ่งขึ้น ด้วยการมอบข้อมูลการวินิจฉัยที่ถูกต้องแม่นยำและฉับไว โดยตลอดระยะเวลา 80 ปีที่ผ่านมา Beckman Coulter เป็นพันธมิตรที่มั่นคงสำหรับองค์กรบริการสุขภาพ บริษัทเป็นเจ้าของนวัตกรรมเครื่องมือที่มีความยืดหยุ่น อุปกรณ์สำหรับการวินิจฉัยที่มีความครอบคลุม และบริการด้านการบริหารจัดการ เรามีภารกิจร่วมกับลูกค้าในเรื่องการปรับปรุงการดำเนินงานและพัฒนาคุณภาพการดูแลผู้ป่วยอย่างต่อเนื่อง เพราะเราเชื่อว่า ประสิทธิภาพและผลลัพธ์ทางคลินิกที่ดีขึ้น ผู้ป่วยก็จะได้รับประโยชน์ที่มากขึ้น ขณะที่เราเองก็สามารถขับเคลื่อนนวัตกรรมการดูแลสุขภาพเพื่อทุกคนได้

*การวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์และสถานะการควบคุม ขึ้นอยู่กับกฎข้อบังคับของประเทศที่ขอจดทะเบียน

**รายการทดสอบทั้งหมดไม่ได้มีให้บริการในทุกพื้นที่

(C) 2019 Beckman Coulter สงวนลิขสิทธิ์ โลโก้ Beckman Coulter รวมถึงเครื่องหมายผลิตภัณฑ์และบริการของ Beckman Coulter ที่มีการกล่าวถึงในที่นี้ เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท Beckman Coulter, Inc. ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/810170/BECKMAN_COULTER___PK7400.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/525815/Beckman_Coulter_Logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ