หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 590186
เป็นสิว แต่ยังชิลได้ !! เมื่อมีตัวช่วยดีๆ ลดรอยสิว ครีมคิซ่า แอนติ แอคเน่

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
suriwanpontip

12/03/2019
15:13:34
27.130.166.164


เมื่อเป็นสิวทีไร หนักใจทุกที!! หน้าใสๆของเรา ต้องมาพังก็เพราะไปเจ้าสิวนี่แหละ ทั้งรอยดำ รอยแดง ไหนจะทิ้งรอยแผลเป็นไว้ให้ปวดใจอีก กดสิว ฉีดสิวก็เสียเงินไปอี๊กกกก ปัญหาสิว เกิดได้กับทุกสภาพผิวจริงๆ ไม่ว่าจะผิวมัน ผิวแห้ง ก็เป็นได้หมด จะทำอย่างไรดีล่ะทีนี้ สงสัยต้องหาตัวช่วย ครีมบำรุงผิวหน้าดีๆซักตัว แต่จะมีไหมที่จะช่วยป้องกันสิวและบำรุงผิวหน้าได้ในคราวเดียวจนได้มาเจอกับ ครีมคิซ่า แอนติ แอคเน่ ที่เด่นเรื่องลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง จะรอยไหนๆ ก็หายได้ และสำหรับใครที่ต้องการบำรุงผิวหน้าดีๆ แนะนำต้องตัวนี้เลย

Kisaa Anti Acne Moisturizing Serum (คิซ่า แอนติ แอคเน่ มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง เซรั่ม)

จุดเด่นของครีมคิซ่า แอนติ แอคเน่ คือมีส่วนผสมหลักมาจากมะเขือเทศสีดำ และว่านหางจระเข้นั่นเอง ซึ่งตัวมะเขือเทศสีดำ แค่ 1 ลูก ให้ผลลัพธ์เทียบเท่ากับมะเขือเทศปกติถึง 3 ลูกกันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นผลลัพธ์ในเรื่องของการบำรุงผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ และทำให้ผิวกระจ่างใสนั้นสุดยอดแน่นอน

นอกจากจะรักษาสิวแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวพรรณโดยการเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวและ ลดรอยสิว ได้อีกด้วย เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว พร้อมกระชับรูขุมขนได้อีกด้วยนะ

แต่แน่นอนว่าการบำรุงด้วยครีมเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอต่อความต้องการ สาวๆควรเริ่มดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการล้างหน้า และควรเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่อ่อนโยน เพื่อผิวหน้าเรียบเนียน แลดูกระจ่างใสไร้สิว กันไปเล้ยย

Kisaa Anti Acne Moisturizing Serum มีจำหน่ายที่ 7-11 เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์หรือ Facebook เพจ Kisaaofficial นะคะ

Facebook : https://www.facebook.com/kisaaofficial/ หรือ http://www.beprettythai.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ