หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 591578
SynCardia เลื่อนตำแหน่ง ดอน เวบเบอร์ นั่งเก้าอี้ซีอีโอ พร้อมแต่งตั้ง ปีเตอร์ สปาดาโร เป็นประธานและซีซีโอของบริษัท

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

09/04/2019
14:04:26
134.236.18.4


- SynCardia ยังมุ่งมั่นลงทุนเพื่อสร้างทีมผู้บริหารที่แข็งแกร่ง


SynCardia Systems, LLC ผู้ผลิตหัวใจเทียมชนิดเต็มรูปแบบแห่งเดียวของโลกที่ผ่านการทดสอบทางการแพทย์และได้รับอนุมัติให้ใช้งานเพื่อการพาณิชย์ ยินดีที่จะเปิดเผยว่า ดอน เวบเบอร์ได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) อีกทั้งยังมีการแต่งตั้ง ปีเตอร์ สปาดาโร ดำรงตำแหน่งประธานและประธานเจ้าหน้าที่สายการพาณิชย์ (CCO) ของบริษัทด้วย


ดอน เวบเบอร์เข้ามาทำงานกับ SynCardia ตั้งแต่ปี 2561 ในตำแหน่งตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ (COO) โดยรับหน้าที่ดูแลด้านการผลิตและวิศวกรรม การควบคุมคุณภาพ ตลอดจนระบบลอจิสติกส์ในซัพพลายเชนให้กับสายผลิตภัณฑ์ของ SynCardia และภาวะผู้นำในฐานะซีโอโอของเขาก็ทำให้ดอนได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นซีอีโอของบริษัทในเดือนมกราคมที่ผ่านมา ดอนได้นำประสบการณ์ในการบริหารที่ครอบคลุม ซึ่งสั่งสมมากว่า 25 ปีจากบริษัทด้านวิทยาศาสตร์ชีวภาพทั้งในภาครัฐและเอกชนมาใช้กับ SynCardia โดยก่อนที่จะมาร่วมงานกับ SynCardia เขาดำรงตำแหน่งซีโอโอของ OptiScan มาตั้งแต่ปี 2553 นอกจากนี้เขายังเคยดำรงตำแหน่งรองประธานด้านการดำเนินการผลิตของบริษัท C.R. Bard, รองประธานฝ่ายปฏิบัติการของ EKOS Corporation อีกทั้งยังเคยเป็นประธานและซีอีโอของบริษัท Mitralign ดอนสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านเทคโนโลยีวิศวกรรมอุตสาหการจาก State University of New York และปริญญาโทด้านการบริหารธุรกิจจาก Nova Southeastern University


ขณะเดียวกัน ปีเตอร์ สปาดาโร ก็จะเข้ามาร่วมทีมบริหารของ SynCardia ในตำแหน่ง ประธานและซีซีโอ โดยเขาจะรับหน้าที่ในการดูแลแผนก Global Sales and Marketing Organizations และช่วยขับเคลื่อนการเติบโตให้กับยอดขายของบริษัท ตั้งแต่วันที่ 2 เมษายนเป็นต้นไป และจะรายงานตรงต่อ ดอน เวบเบอร์ ซึ่งเป็นซีอีโอของ SynCardia ปีเตอร์เริ่มต้นสายอาชีพของเขาที่บริษัท St. Jude Medical ในนิวยอร์กซิตี้ ด้วยตำแหน่งผู้แทนการขาย ตลอดระยะเวลาเกือบ 30 ปีที่ทำงานให้กับ St. Jude Medical ปีเตอร์ได้มีส่วนช่วยในการพัฒนาการตลาดและยอดขายให้กับบริษัทมาโดยตลอด จนได้รับบทบาทเป็นผู้นำในแผนกต่างๆ อาทิ รองประธานแผนก Global Marketing, รองประธานแผนก Cardiovascular Sales และรองประธานแผนก Cardiac Rhythm Management โดยก่อนจะมาร่วมงานกับ SynCardia เขาดำรงตำแหน่งสุดท้ายที่บริษัท Medtronic ในฐานะผู้อำนวยการอาวุโสด้านการขายที่ดูแลในเรื่องการผ่าตัดหัวใจ ปีเตอร์สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก Fordham University


ดอนและปีเตอร์จะนำประสบการณ์ในการบริหารจัดการและนำทีมบริษัทด้านอุปกรณ์การแพทย์ที่มีรวมกันกว่า 60 ปีมาใช้ที่ SynCardia


เกี่ยวกับ SynCardia Systems, LLC


SynCardia เป็นผู้ผลิตหัวใจเทียมชนิดเต็มรูปแบบรายเดียวของโลกที่ได้อนุมัติให้ใช้งานได้ในเชิงพาณิชย์ ที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองทัคสัน รัฐแอริโซนา หัวใจเทียมชนิดเต็มรูปแบบ (TAH) ของบริษัทถูกใช้งานในเชิงคลินิคมานานกว่า 35 ปีและมีการปลูกถ่ายให้กับคนไข้มาแล้วกว่า 1,800 ครั้งโดยได้ถูกนำศึกษาอย่างกว้างขวางและใช้งานกันอยู่แพร่หลายทั่วโลก
ความร่วมมือ, การฝึกอบรม และการสนับสนุนของทีมผู้ดูแลสุขภาพในโครงการด้านโรคหัวใจล้มเหลวและจากโรงพยาบาลที่เชี่ยวชาญด้านการปลูกถ่ายหัวใจมากกว่า 140 แห่งในกว่า 20 ประเทศทั่วโลก ทำให้ SynCardia ได้สร้างสิ่งที่ดีกว่าเพื่อให้ผู้ใหญ่และคนหนุ่มสาวที่กำลังป่วยหนักได้มีโอกาสในการมีชีวิตอยู่ต่อไปด้วยการเปลี่ยนถ่ายหัวใจทั้งหมด เมื่อผู้ป่วยไม่สามารถเลือกใช้หัวใจของผู้บริจาคได้ SynCardia จะช่วยให้พวกเขาได้มีหัวใจใหม่โดยไม่ต้องรอจนเข้าสู่ภาวะหัวใจล้มเหลวระยะสุดท้ายซึ่งจะกระทบการทำงานของหัวใจทั้งสองด้าน (biventricular failure)


ติดตาม SynCardia ได้ที่ Facebook | Twitter | LinkedIn


สื่อมวลชนติดต่อ:
Kris Peiffer, kpeiffer@syncardia.com, (520) 618-1859


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/845808/SynCardia_Systems_Don_Webber_and_Peter_Spadaro.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ