หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 595731
Verb Surgical แต่งตั้ง Kurt Azarbarzin ดำรงตำแหน่งประธานและซีอีโอ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

26/07/2019
14:50:31
27.145.9.69Verb Surgical Inc.ประกาศแต่งตั้ง Kurt Azarbarzin ดำรงตำแหน่งประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) โดยมีผลทันที


Azarbarzin กล่าวว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสมาเป็นผู้นำของ Verb ซึ่งเป็นบริษัทที่มีวิสัยทัศน์อันน่าเหลือเชื่อในเรื่องอนาคตของการผ่าตัด ผมใช้เวลากับเทคโนโลยีมายาวนาน และเชื่อว่าเทคโนโลยีมีศักยภาพมากพอที่จะเข้ามาผลิกโฉมอนาคตของวงการผ่าตัดในระดับโลกได้"


Verb กำลังพัฒนาแพลตฟอร์มการผ่าตัดด้วยระบบดิจิทัลร่วมกับบริษัท Ethicon Inc. ซึ่งเป็นบริษัทเครือ Johnson & Johnson Medical Devices Companies และบริษัท Verily ในเครือบริษัท Alphabet Inc. อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังทำงานแข็งขันกับบรรดาบริษัทพันธมิตรและบุคลาทางการแพทย์ในการทดสอบแพลตฟอร์มดังกล่าวในห้องปฏิบัติการระดับพรีคลินิกอย่างต่อเนื่อง


"Verb มีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก และได้เสียงตอบรับที่ดีมากจากบรรดาบุคลากรทางการแพทย์ทั่วโลก" Ashley McEvoy รองประธานบริหารและประธานที่รับหน้าที่ดูแลในด้านอุปกรณ์การแพทย์ทั่วโลกของ Johnson & Johnson กล่าว "เรายินดีที่จะได้นำประสบการณ์และความเป็นผู้นำของ Kurt มาเป็นแนวทางการพัฒนาแพลตฟอร์มสู่การใช้งานเชิงพาณิชย์ต่อไป"


"เรากำลังพัฒนาแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่ครอบคลุมซึ่งจะเข้ามาปฏิวัติวงการผ่าตัดร่วมกับ Verb" Andy Conrad ซีอีโอของ Verily กล่าว "ความเฉียบแหลมในด้านการค้าและความชำนิชำนาญที่สั่งสมมาจากการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมด้านการผ่าตัดแบบส่องกล้องของ Kurt ทำให้เขาเป็นส่วนเติมเต็มที่ดีที่สุดสำหรับทีมงานของเรา"


แพลตฟอร์มผ่าตัดด้วยระบบดิจิทัลของ Verb ประกอบด้วยเทคโนโลยีสำคัญ 5 รายการ ได้แก่ หุ่นยนต์, การนำเสนอเชิงภาพ, การใช้เครื่องมือขั้นสูง, การเชื่อมต่อ และการวิเคราะห์ข้อมูล โดยผู้นำของ Verb ระบุว่า บริษัทกำลังอยู่ในช่วงดำเนินการเพื่อส่งมอบเทคโนโลยีดังกล่าวออกสู่ตลาด ผ่านแพลตฟอร์มการผ่าตัดที่เชื่อมต่อกับเทคโนโลยีดิจิทัลเต็มรูปแบบแพลตฟอร์มแรกของโลก


Azarbarzin ซึ่งกำลังจะย้ายไปร่วมงานกับ Verb ในสำนักงานแถวอ่าวซานฟรานซิสโกกล่าวว่า "ผมอยู่กับเทคโนโลยีและวงการผ่าตัดมาตลอดเส้นทางอาชีพกว่า 35 ปี จึงทำให้ผมมั่นใจว่าหุ่นยนต์และเทคโนโลยีดิจิทัลจะมาเป็นอนาคตของการผ่าตัดได้อย่างแน่นอน และผมก็มองเห็นศักยภาพมากมายในสิ่งที่ Verb กำลังทำอยู่ ผมจะเข้ามาร่วมมือกับพวกเขาเพื่อปฏิวัติการผ่าตัดให้ดีขึ้นกว่าเดิม"


เกี่ยวกับ Verb Surgical Inc.

Verb Surgical, Inc. กำลังพัฒนาแพลตฟอร์มการผ่าตัดด้วยระบบดิจิทัล ร่วมกับ Verily (บริษัทในเครือ Alphabet) และ Ethicon Inc. บริษัทด้านอุปกรณ์การแพทย์ของ Johnson & Johnson Verb ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำให้ผู้ป่วยทั่วโลกสามารถเข้าถึงการผ่าตัดแห่งอนาคตโดยอาศัยข้อมูลและเทคโนโลยีขั้นสูงได้มากขึ้น ด้วยการเข้าไปร่วมมือกับบุคลากรทางการแพทย์จากทั่วทุกมุมโลก เพื่อเปลี่ยนให้ข้อมูลและเทคโนโลยีสามารถใช้งานได้จริงในทางปฏิบัติ


ดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อกับ Verb ได้ทาง LinkedIn, Twitter และเว็บไซต์ www.verbsurgical.com.


ติดต่อ: สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ media@verbsurgical.com


โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/613687/verb_surgical_Logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น