หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 595921
ศ.ดร. Dattatreyudu Nori ผู้อำนวยการสากลของ Apollo Cancer Centres

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

30/07/2019
14:55:28
134.236.150.58


ศ.ดร. Dattatreyudu Nori แพทย์รังสีรักษาและมะเร็งวิทยาชื่อก้องโลก รับตำแหน่งผู้อำนวยการสากลของ Apollo Cancer Centres ในเครือ Apollo Hospitals Group
Apollo Hospitals ประกาศแต่งตั้งศ.ดร. Dattatreyudu Nori แพทย์รังสีรักษาและมะเร็งวิทยาชื่อดัง ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสากลของ Apollo Cancer Centres ในเครือ Apollo Hospitals Group โดยตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไป ดร. Nori จะให้คำปรึกษา 10 ครั้งที่โรงพยาบาล Apollo Hospitals ในช่วงเวลา 4 เดือนที่อยู่ในอินเดียในแต่ละปี และพร้อมให้คำปรึกษาตลอดปีผ่านทางแพลตฟอร์ม Ask Apollo (https://www.askapollo.com/)

ดร. Nori ได้รับรางวัล Padma Shri และรางวัลอันทรงเกียรติอีกมากมายจากการรักษาโรคมะเร็ง ในปี 2557 เขาได้รับรางวัลสูงสุดสำหรับพลเรือนในสหรัฐอเมริกา "Ellis Island Medal of Honor" จากชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงานที่โดดเด่นและเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับผู้อื่น ต่อมาในปี 2560 เขาได้รับรางวัลสูงสุด "Living Legend in Cancer Care" จาก Indian Cancer Congress

ดร. Prathap C. Reddy ประธาน Apollo Hospitals Group กล่าวว่า "เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับดร. Dattatreyudu Nori เจ้าของรางวัล "Living Legend in Cancer Care" สู่ครอบครัว Apollo Hospitals ในขณะที่จำนวนผู้ป่วยโรคมะเร็งเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดร. Nori จะเป็นกำลังสำคัญในการต่อสู้กับโรคมะเร็ง"

ศ.ดร. Dattatreyudu Nori กล่าวถึงบทบาทใหม่ในโรงพยาบาล Apollo Hospitals ว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้จับมือกับ Apollo Hospitals ในการต่อสู้กับโรคมะเร็ง Apollo บุกเบิกและปฏิวัติวงการแพทย์อินเดียด้วยโครงการริเริ่มมากมาย ตัวอย่างเช่น Apollo Proton Cancer Centre ที่แสดงถึงความทุ่มเทของ ดร. Prathap Reddy ในการนำเทคโนโลยีทางการแพทย์ใหม่ล่าสุดมาสู่อินเดีย"

ดร. Nori สั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี จนได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำทางความคิดระดับโลกในด้านการวิจัยโรคมะเร็ง โดยเป็นผู้บุกเบิกและพัฒนานวัตกรรมมากมายในการรักษาโรคมะเร็ง นอกจากนี้ เขายังเป็นที่ปรึกษาขององค์การพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) แห่งสหประชาชาติ โดยให้คำแนะนำในส่วนของการกำหนดแนวทางการรักษาโรคมะเร็งในประเทศกำลังพัฒนา

เกี่ยวกับ Apollo Hospitals

ในปี 2526 ดร. Prathap C. Reddy ได้บุกเบิกวงการแพทย์ด้วยการเปิดบริษัทเพื่อทำธุรกิจโรงพยาบาลแห่งแรกในอินเดียในชื่อ Apollo Hospitals ที่เมืองเจนไน ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นกลุ่มบริษัทสุขภาพชั้นนำของเอเชีย โดยมีโรงพยาบาล 71 แห่งที่มีเตียงรวมกัน 12,000 เตียง ร้านขายยา 3,300 แห่ง คลินิก 90 แห่ง ศูนย์วินิจฉัยโรค 150 แห่ง ศูนย์การแพทย์ทางไกล 110 แห่ง ศูนย์ให้ความรู้ทางการแพทย์ 15 แห่ง และมูลนิธิวิจัย 1 แห่งที่เน้นในส่วนของการทดลองทางคลินิกระดับโลก การศึกษาทางระบาดวิทยา รวมถึงการวิจัยทางพันธุกรรมและสเต็มเซลล์

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Anshul Sharma
อีเมล: anshulsharma_pr@apollohospitals.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/953328/Apollo_Hospitals_Dr_Nori.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/953329/Apollo_Hospitals_Logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น