หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 596180
EVERSANA(TM) เปิดสำนักงานใหม่ที่สิงคโปร์และมุมไบ หลังธุรกิจขยายตัวอย่างรวดเร็วในเอเชียแปซิฟิก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

07/08/2019
15:17:25
134.236.160.147


EVERSANA(TM) ผู้ให้บริการเชิงพาณิชย์ชั้นนำระดับโลกในอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ ประกาศเปิดสำนักงานแห่งใหม่ที่สิงคโปร์และมุมไบ หลังจากธุรกิจขยายตัวอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พร้อมกับแต่งตั้งทีมผู้บริหารระดับภูมิภาคซึ่งจะประจำอยู่ที่สิงคโปร์ เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของบริษัทและให้บริการแก่ลูกค้า


EVERSANA นำเสนอแพลตฟอร์มด้านการบริการเชิงพาณิชย์ที่เป็นอิสระและครบวงจร ซึ่งออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาเกี่ยวกับการสนับสนุนผู้ป่วย การจัดจำหน่าย ฝ่ายขาย การปฏิบัติตามกฎระเบียบ และการตลาดในอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ เนื่องจากตลาดเอเชียแปซิฟิกกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง โซลูชันระดับโลกจึงเป็นที่ต้องการมากขึ้นในหมู่บริษัทที่มีสำนักงานใหญ่ในภูมิภาคนี้หรือมีเป้าหมายที่จะขยายธุรกิจสู่ภูมิภาคนี้ รวมถึงบริษัทที่มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐและยุโรปที่ต้องการนำเสนอโซลูชันสู่ตลาดเอเชียแปซิฟิก


จิม แลง ซีอีโอของ EVERSANA กล่าวว่า "ปัจจุบัน จีนและญี่ปุ่นเป็นตลาดชีววิทยาศาสตร์ขนาดใหญ่อันดับสองและสาม และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่ามีส่วนสำคัญต่ออนาคตของการแพทย์แบบเฉพาะเจาะจง เราตระหนักดีว่าตลาดชีววิทยาศาสตร์โลกจะเจริญก้าวหน้าได้ต้องอาศัยแพลตฟอร์มบริการเชิงพาณิชย์ที่ไม่เพียงสร้างมูลค่าเพิ่มในทุกช่วงของวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังต้องเข้าใจความซับซ้อนของธุรกิจ กฎระเบียบ และวัฒนธรรมที่พิเศษของตลาดระดับโลกนี้ด้วย"


EVERSANA มีพนักงานกว่า 2,000 คนทั่วโลก ประจำอยู่ในสำนักงาน 25 สาขาในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย บริษัทวางแผนทุ่มเงินลงทุนเพื่อสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งในภูมิภาค ควบคู่ไปกับการพัฒนาบุคลากรที่มีความสามารถ โดยบริษัทคาดว่าจะเปิดสำนักงานใหม่ที่เซี่ยงไฮ้และโตเกียวภายในสิ้นปี 2562


"สำหรับเราและลูกค้าของเรา นี่ไม่ใช่แค่โอกาสทางเศรษฐกิจ แต่เป็นแรงขับทางศีลธรรมในการนำเสนอวิธีการรักษาที่จะช่วยพลิกชีวิตผู้ป่วยในภูมิภาคนี้" นายแลงกล่าวเสริม


เกี่ยวกับ EVERSANA(TM)

EVERSANA(TM) เป็นผู้ให้บริการอิสระชั้นนำระดับโลกในอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ โซลูชันแบบบูรณาการของบริษัทมีรากฐานมาจากประสบการณ์ของผู้ป่วยและครอบคลุมทุกช่วงของวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ เพื่อส่งมอบคุณค่าระยะยาวอย่างยั่งยืนให้แก่ผู้ป่วย ผู้จ่ายยา ตัวแทนจำหน่าย และผู้จ่ายเงิน บริษัทให้บริการแก่องค์กรมากกว่า 500 แห่ง ตั้งแต่บริษัทสตาร์ทอัพด้านนวัตกรรมไปจนถึงบริษัทยาชั้นนำ โดยมีเป้าหมายในการยกระดับโซลูชันชีววิทยาศาสตร์เพื่อสร้างโลกที่ผู้คนมีสุขภาพดีกว่าเดิม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ EVERSANA ได้ที่ eversana.com หรือติดตามได้ทาง LinkedIn และ Twitter


โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/826977/Eversana_Logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น