หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 596514
Tasly บริษัทเภสัชกรรมชั้นนำของจีน ติดโผ National Technology Innovation Demonstration Enterprise ปี 2562

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

17/08/2019
10:45:43
134.236.150.81


Tasly Holding Group บริษัทเภสัชกรรมชั้นนำของจีน ติดโผ "National Technology Innovation Demonstration Enterprise" ประจำปี 2562 อันเป็นผลมาจากการพัฒนานวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้งตลอดหลายปีที่ผ่านมา

Tasly พัฒนาเครื่องผลิตยา dripping pill ความเร็วสูงครบวงจรเจเนอเรชันที่ 5 ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท โดยได้รับการยอมรับว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญในการผลิตยาจีนแผนโบราณในปัจจุบัน

เครื่องดังกล่าวเปลี่ยนยาจีนแผนโบราณจากของเหลวให้กลายเป็นของแข็งในท่อสูงกว่า 10 เมตรโดยใช้เทคโนโลยี Electromagnetic Levitation Vibration และเทคโนโลยี Cryogenic จากนั้นเปลี่ยนเม็ดยาขนาดใหญ่ให้กลายเป็นยาเม็ดเล็กและเม็ดจิ๋ว

เครื่องดังกล่าวจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญาเรียบร้อย และไม่เพียงเป็นความก้าวหน้าสำคัญในการผลิตยาจีนสมัยใหม่เท่านั้น แต่ยังกำหนดทิศทางการผลิตยาจีนแผนโบราณในปัจจุบันด้วย

Tasly มุ่งมั่นผลักดันยาจีนแผนโบราณสู่ตลาดโลก ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ของบริษัทต้องผ่านการทดสอบตามมาตรฐานสากล

ซุน เว่ย ผู้จัดการฝ่ายรับประกันคุณภาพของศูนย์อุตสาหกรรมระหว่างประเทศ กล่าวว่า "หน้าที่ของเราคือการกำหนดมาตรฐานขั้นสูง และทำให้ทุกรายละเอียดสมบูรณ์แบบ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการทดสอบตามมาตรฐานสากล"

ซุน เว่ย และทีมงานของเธอได้ศึกษากฎระเบียบเกี่ยวกับยาในจีน อเมริกา และยุโรปอย่างลึกซึ้ง จากนั้นทำการวิจัยและประเมินวิธีการทดสอบหลายร้อยวิธี และท้ายที่สุดได้กำหนดวิธีการควบคุมคุณภาพ 12 ประการ เพื่อรับประกันว่าบริษัทสามารถควบคุมการผลิตยา Compound Danshen Dripping Pill ให้มีคุณภาพสม่ำเสมอ

ขณะเดียวกัน Tasly ยังทุ่มเทให้กับการวิจัยและพัฒนายาที่มีความจำเป็นเร่งด่วนทางเวชปฏิบัติ และกำลังกำหนดรูปแบบชีวการแพทย์ที่ครอบคลุมมากขึ้น ด้วยการพัฒนายาจีนแผนโบราณสมัยใหม่ ยาเคมี และยาชีวภาพควบคู่กัน พร้อมกับปรับปรุงทุกองค์ประกอบในห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมด

สามารถดูข่าวต้นฉบับได้ที่ https://en.imsilkroad.com/p/307668.html

วิดีโอ - https://cdn4.prnasia.com/002071/mnr/201908/tasly/video.mp4
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น