หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 596737
อาหารเพื่อสุขภาพ กินง่าย อร่อยได้ ไม่อ้วน!!!

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
peanut09

23/08/2019
14:57:37
171.5.234.231
ปัจจุบันต้องยอมรับเลยว่าเป็นยุคสมัยของการดูแลตัวเองอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายหรือการเลือกรับประทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์ รวมถึงการเลือกทานเพื่อควบคุมน้ำหนัก หลายท่านยอมจ่ายเงินราคาสูงเพื่อแลกกับอาหารที่ดีและมีส่วนช่วยในการลดน้ำหนัก หลายท่านยอมเสี่ยงกับการซื้อยาลดน้ำหนักมาทานเพื่อเป็นตัวช่วยทางลัดให้เห็นผลอย่างรวดเร็ว แต่วิธีหลังทั้งอันตรายและยังอาจไม่เห็นผล วันนี้เราจึงมีอาหารเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง ทานได้จริง ไม่อันตราย นอกจากควบคุมน้ำหนักได้ดียังมีคุณประโยชน์ด้านอื่นอีกด้วย

1. ลูกเดือย
เริ่มกันที่ลูกเดือยหลายท่านอาจจะรู้จักกันดีอยู่แล้วเพราะลูกเดือยถือเป็นอาหารเพื่อสุขภาพที่มีประโยชน์รอบด้านมากๆ นอกจากจะช่วยควบคุมน้ำหนักได้ดียังสามารถบำรุงตับและม้ามได้อีกด้วย ทั้งยังช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้นส่งผลให้ผิวพรรณปล่งปลั่ง นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยให้หลับง่ายขึ้นเพราะเกิดจากการกระตุ้นการหลั่งของฮอร์โมนเมลาโทนิน

2. กระเจี๊ยบเขียว
มาต่อกันที่กระเจี๊ยบเขียว อย่าพึ่งตกใจโดยเฉพาะคนที่ไม่ทานผักอาจจะรู้สึกว่ามันต้องทานยากแน่ๆ แต่ปัจจุบันเรามีกรรมวิธีในการลิตหลายรูปแบบ เช่นการนำไปอบทำให้คนไม่ทานผักก็สามารถทานได้ง่าย อร่อย ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังทานขนม และนอกจากจะช่วยควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดี กระเจี๊ยบเขียวยังช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย ดูดซึมสารอาหารและไขมันในเลือดได้ดีอีกด้วย


3. เม็ดมะม่วงหิมพานต์
สำหรับตัวสุดท้ายที่จะแนะนำคงหนีไม่พ้นเม็ดมะม่วงหิมพานต์ เพราะเรื่องสรรพคุณไม่เป็นสองรองใครแน่นอน เพราะถึงแม้ว่าคุณค่าทางโภชนาการของเม็ดมะม่วงหิมพานต์จะสูงและมีไขมันเป็นส่วนประกอบหลัก แต่ก็เป็นไขมันดีมีประโยชน์ต่อร่างกาย ไขมันในเม็ดมะม่วงหิมพานต์จะช่วยทำให้เราอิ่มท้องได้นานขึ้น ลดความอยากอาหารและเหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักโดยเฉพาะเม็ดมะม่วงหิมพานต์อบธรรมชาติ ที่ไร้น้ำมัน ไร้การปรุงแต่ง แต่ควรทานให้พอดีเพราะหากทานมากเกินไปก็อาจจะทำให้อ้วนได้

ใครที่กำลังมองหาอาหารเพื่อสุขภาพสำหรับเป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนัก มั่นใจได้เลยว่า ลูกเดือย , กระเจี๊ยบเขียว และเม็ดมะม่วงหิมพานต์จะช่วยตอบโจทย์ได้อย่างดีแน่นอน หรือหากใครที่ยังรู้สึกไม่จุใจสามารถเข้ามาดูผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเพิ่มเติมได้ที่ร้านถั่วเทพ อร่อยขั้นเทพ รับประกันเลยว่าคุณจะได้รับความอร่อยและสุขภาพที่ดีไปพร้อมๆกัน อีกทั้งยังทำสดใหม่และทีมงานพร้อมให้บริการเสิร์ฟความอร่อยถึงหน้าบ้านคุณเลย
สนใจสั่งซื้อหรือดูข้อมูลสินค้าติดต่อ

Facebook : ถั่วเทพ อร่อยขั้นเทพ
Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40cfd7959c (@Tuatep)


 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น