หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 597098
เลือกผลิตภัณฑ์แคล-ที เลือกสิ่งที่ดีให้ชีวิต ก่อนโรคกระดูกพรุนจะคืบคลาน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
siripongwonganu

05/09/2019
10:58:16
180.183.44.54
เมื่ออายุมากขึ้น ภัยเงียบโรคกระดูกพรุนมักเข้าใกล้มาทุกที ซึ่งปัจจัยที่อาจเป็นสาเหตุของโรคนี้ก็มีอยู่หลายปัจจัยเช่นกัน ได้แก่ อายุ ฮอร์โมน กรรมพันธุ์ ความผิดปกติในการทำงานของต่อมและอวัยวะต่าง ๆ พฤติกรรมการบริโภค พฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน หรือแม้แต่ผู้ป่วยที่รักษาด้วยการใช้ยาบางชนิด

เพราะฉะนั้น การเข้าใจและเรียนรู้การใช้ชีวิตบนพื้นฐานการเลือกสิ่งที่ดีให้กับร่างกายนั้นนับว่าเป็นเรื่องที่ดี ผลิตภัณฑ์แคล-ที ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แมกนีเซียม พลัส วิตามินรวม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สำคัญในกระบวนการสร้างกระดูกและฟัน การทำงานของสมอง และยังช่วยลดอาการเป็นตะคริวได้อีกด้วย เพราะใน แมกนีเซียม พลัส วิตามินรวมตัวนี้มีแร่ธาตุที่สำคัญต่อร่างกายอย่าง ?แมกนีเซียม? ที่ทุกคนรู้ดีอยู่แล้วว่าเป็นธาตุอาหารหลัก 1 ใน 3 ชนิดที่ร่างกายใช้ในการสร้างกระดูก นอกจากนี้ยังมีแร่ธาตุที่สำคัญอย่าง สังกะสี หรือ Zinc ซึ่งเป็นธาตุอาหารที่มีความสำคัญต่อระบบการทำงานของร่างกาย และเป็นหัวใจสำคัญในการทำงานร่วมกับเอนไซม์ต่าง ๆ มากกว่า 300 ชนิด ยิ่งไปกว่านั้นยังมีวิตามินรวมที่ร่างกายต้องการในทุก ๆ วันอีกด้วย

เมื่อเราเรียนรู้ที่จะรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของร่างกาย นอกเหนือจากการทานอาหารที่มีประโยชน์ หรือออกกำลังอย่างสม่ำเสมอแล้ว อย่าลืมมองหาตัวช่วยร่างกายที่ปลอดภัย น่าเชื่อถือ และตรวจสอบได้ ไว้ดูแลเคียงข้างคุณและคนที่คุณรักหากอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามกับเราได้ที่ : http://www.cal-t.com/แมกนีเซียม-พลัส-วิตามิน/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น