หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 597199
อุปกรณ์รักษาภาวะหัวใจล้มเหลว Occlutech AFR ผ่านการรับรองมาตรฐาน CE ของยุโรป

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

09/09/2019
11:15:40
171.97.151.16


บริษัท Occlutech AG ประกาศว่า อุปกรณ์ Occlutech AFR ผ่านการรับรองมาตรฐาน CE ของยุโรป ทำให้สามารถวางจำหน่ายในตลาดที่ใช้มาตรฐาน CE ทั้งนี้ Occlutech AFR เป็นอุปกรณ์ระบายแรงดันในหัวใจห้องบน ซึ่งใช้รักษาอาการหัวใจล้มเหลวด้วยการลดแรงดันที่ผิดปกติในหัวใจห้องบน โดยใส่ไว้ตรงผนังกั้นหัวใจห้องบนซ้ายและหัวใจห้องบนขวาโดยไม่ต้องผ่าตัดใหญ่ อุปกรณ์ดังกล่าวผลิตออกมาหลายขนาดเพื่อให้เหมาะสมกับการรักษาผู้ป่วยแต่ละคน

ในยุโรปและทั่วโลกมีผู้ป่วยหลายล้านคนที่เกิดภาวะหัวใจล้มเหลว และหลายแสนคนต้องเสียชีวิตจากภาวะดังกล่าวทุกปี ผู้ป่วยเหล่านี้มีปริมาณเลือดที่ถูกบีบออกจากหัวใจลดลงเพราะหัวใจห้องซ้ายทำงานผิดปกติ โดยหัวใจห้องบนซ้ายจะพองโตและมีแรงดันสูงเกินไป จนนำไปสู่ภาวะหัวใจล้มเหลว ผู้ป่วยจะมีอาการเลือดคั่งในปอดและหายใจหอบ การใส่อุปกรณ์ Occlutech AFR เพื่อเปิดช่องระบายแรงดันบริเวณผนังกั้นหัวใจห้องบนจะช่วยให้แรงดันในหัวใจลดลงอย่างมาก ส่งผลให้การทำงานของหัวใจดีขึ้น

Sabine Bois ซีอีโอร่วมของ Occlutech AG กล่าวว่า "การที่อุปกรณ์ Occlutech AFR ผ่านการรับรองมาตรฐาน CE ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญสู่การเป็นผู้นำด้านการจัดหาอุปกรณ์รักษาความผิดปกติของโครงสร้างหัวใจและโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด อุปกรณ์ Occlutech AFR มาพร้อมประสิทธิภาพ ความยืดหยุ่น ความปลอดภัย และความสะดวกสบาย จึงมีศักยภาพอย่างแท้จริงในการปฏิวัติการรักษาผู้ป่วยภาวะหัวใจล้มเหลว"

Occlutech เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมและเป็นผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีความสำคัญมากมาย เช่น อุปกรณ์ปิดรูรั่วหัวใจ PFO และ ASD เป็นต้น บริษัทจำหน่ายอุปกรณ์รักษาความผิดปกติของโครงสร้างหัวใจและโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดในกว่า 80 ประเทศ โดยมีโรงงานผลิตและศูนย์วิจัยในเมืองเยนา ประเทศเยอรมนี และเมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี บริษัทมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อยกระดับการรักษาผู้ป่วยโรคหัวใจ (www.occlutech.com)

ติดต่อ

Sabine Bois
ซีอีโอร่วมของ Occlutech Group
มือถือ: +49-160-90792130
อีเมล: sabine.bois@occlutech.com

Susanne Goransson
ผู้ช่วยผู้บริหาร
มือถือ: +46-704-33-65-21
อีเมล: susanne.goransson@occlutech.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/971275/Occlutech_International_AB_Logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น