หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 597987
อาบน้ำอุ่นดีอย่างไร?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
PR_Thaicity

01/10/2019
09:50:10
180.183.97.179


อากาศเย็น ๆ ของปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ อาจทำให้ใครหลายคนรู้สึกไม่สบายตัวได้ เมื่อเรากลับบ้านแล้วก็อยากอาบน้ำเพื่อผ่อนคลาย แต่ก็กลัวว่าอาบน้ำอุ่นแล้วจะทำให้ผิวเสีย ซึ่งไม่เป็นความจริงเสมอไป มาดูข้อดีของการอาบน้ำอุ่นกันเถอะ!

1. ความร้อนจากน้ำอุ่นจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตในร่างกาย บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ ลดความตึงเครียดและเมื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งวัน และยิ่งถ้าได้เครื่องทำน้ำอุ่นที่มีฝักบัวที่สามารถปรับระดับได้จะยิ่งช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อ และนวดผ่อนคลายได้อีกด้วย
2. ขับของเสียออกจากผิวหนัง เมื่อเราไปเจอมลภาวะจากฝุ่นภายนอกมาทั้งวัน ก็ควรชำระล้างร่างกายให้สะอาด การอาบน้ำอุ่นจะช่วยให้รูขุมขนเปิดกว้าง สิ่งสกปรกต่าง ๆ ก็จะถูกกำจัดออกไปอย่างง่ายดาย
3. แช่เท้าด้วยน้ำอุ่นทำให้นอนหลับสบาย เท้าเป็นจุดรวมเส้นประสาทต่าง ๆ ในร่างกาย การแช่เท้าในน้ำอุ่นเพียงแค่ 10-20 นาทีก่อนนอน จะช่วยให้ร่างกายรู้สึกสบายและผ่อนคลาย นอนหลับสบายมากยิ่งขึ้น

หากยังกังวลเรื่องผิวเสีย ผิวแห้งหลังการอาบน้ำอุ่น เพียงแค่บำรุงผิวด้วยออยล์หรือครีมที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ แค่นี้ก็จะไม่ต้องกังวลกับการอาบน้ำอุ่นอีกต่อไป สำหรับฤดูหนาวที่ใกล้เข้ามาถึงแบบนี้ หากยังไม่มีเครื่องทำน้ำอุ่น ขอแนะนำ ?เครื่องทำน้ำอุ่นชาร์ปออนเซน? ที่มีให้เลือกตั้งแต่ 3,500 ? 6,000 วัตต์ มาพร้อมความปลอดภัยสูง มาตรฐานญี่ปุ่น กับระบบนิรภัย ELB คือการตัดกระแสไฟภายใน 0.1 วินาที เมื่อเกิดไฟรั่วเพียง 15 มิลลิแอมป์ และมีเทอร์โมสตัทที่จะตัดกระแสไฟฟ้าทันที เมื่ออุณหภูมิน้ำสูงผิดปกติ และยังได้รับมาตรฐานระดับสากล IP25 ที่สำคัญคือการรับประกันหม้อต้มนาน 5 ปี พร้อมฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 หากสนใจผลิตภัณฑ์สามารถสอบถามข้อมูลได้ ณ จุดขายหรือลิงก์ด้านล่างนี้ http://www.thaicity.co.th/product/28
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น