หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 557526
ASEAN Smart Living .... The Living Beyond มากกว่าของตกแต่งบ้าน คือรสนิยมของการใช้ชีวิต เปิดรับทุกความต้องการผู้ซื้อยุคใหม่ ในงาน TIFF 2017

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
InNinRoom

01/02/2017
16:33:57
118.174.206.56


ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาคนในยุคปัจจุบันมีไลฟ์สไตล์หลากหลาย และมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ทำให้คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญไปกับการตกแต่งที่อยู่อาศัยเพื่อให้สอดคล้องและตอบโจทย์การใช้ชีวิต นวัตกรรมการออกแบบเพื่อการอยู่อาศัยจึงมีส่วนสำคัญอย่างยิ่ง ไม่ใช่เพียงแค่การออกแบบสินค้าให้ดูสวยงามและแปลกใหม่ แต่จะดีแค่ไหน ถ้าทำให้ผู้บริโภคมีช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน สามารถทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้มากกว่าที่เคยสัมผัส

?ASEAN Smart Living ?. The Living Beyond มากกว่าของตกแต่งบ้าน คือรสนิยมของการใช้ชีวิต? คือการต่อยอดแนวคิดการจัดงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ Thailand International Furniture Fair 2017 (TIFF 2017) จัดโดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องเรือนไทย เพื่อสะท้อนถึงภาพลักษณ์ของประเทศไทยในฐานะศูนย์กลางการผลิตและการค้าสินค้าเฟอร์นิเจอร์ของอาเซียน และสื่อให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่มีอิทธิพลสำคัญต่ออุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทั้งในด้านการออกแบบ คุณภาพของสินค้า และราคาที่สมเหตุสมผล

นางมาลี โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่า ด้วยไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยของคนยุคใหม่ทำให้เกิดความต้องการที่หลากหลายในการเลือกซื้อสินค้าเฟอร์นิเจอร์ กรมฯ จึงเห็นว่า TIFF 2017 จะเป็นแหล่งรวมสินค้าเฟอร์นิเจอร์คุณภาพที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของคนยุคใหม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งภายในและภายนอก ของตกแต่งบ้านที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ สีสันธรรมชาติ วัสดุสังเคราะห์และนวัตกรรมต่างๆ รวมถึงสินค้าดีไซน์แปลกใหม่ สินค้าหลากฟังก์ชั่นครบครันทุกประเภททุกสไตล์ ด้วยความร่วมมือจากภาคเอกชนได้ผนึกกำลังกับผู้ประกอบการทั้งไทยและต่างประเทศกว่า 200 ราย 700 คูหา จัดเตรียมเฟอร์นิเจอร์ที่ดีที่สุดมาจัดแสดงอย่างคับคั่ง ทำให้มั่นใจว่า TIFF จะสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมงานและสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ซื้อได้

นอกจากนี้ ภายในงาน TIFF 2017 ยังมีนิทรรศการ I+D Style Cafe คาเฟ่ยุคใหม่ ที่นำเสนอการออกแบบและนวัตกรรมเข้าด้วยกัน DEmark รางวัลสินค้าไทยที่มีการออกแบบดี Small Order OK (SOOK) แคมเปญที่จะช่วยเติมเต็มไอเดียสร้างสรรค์สำหรับโครงการขนาดเล็ก แม้จะมีจำนวนสั่งซื้อน้อยและ Design Plant ผลงานเฟอร์นิเจอร์จากผู้ประกอบการรุ่นใหม่

TIFF 2017 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-12 มีนาคม 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandfurniturefair.com หรือ DITP Call Center 1169
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
HomeArt

11/07/2018
21:20:42
223.205.234.17

ของตกแต่ง ห้อง ภาพติดผนัง บ้าน ตกแต่งผนังห้อง ขาย กรอบลอย รูปติดผนัง ภาพเสริม ฮวงจุ้ย รูป ฮวง จุ้ย ภาพแต่งบ้าน ภาพมงคล ของแต่งบ้าน ของขวัญขึ้นบ้านใหม่
https://homeandart3x3.blogspot.com/

กรอบลอย รูปติดผนัง ภาพเสริม ฮวงจุ้ย https://homeandart3x3.blogspot.com/
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ