หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 558936
ยิปรอค จัดกิจกรรมเพื่อสาธารณประโยชน์ ร่วมสนับสนุนโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในอำเภอสัตหีบ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Tanyaporn4067

13/03/2017
11:42:48
115.87.216.31


บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงแบรนด์ ?ยิปรอค? และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าเพดานครบวงจรมานานกว่า 45 ปี ร่วมให้การสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสาธารณประโยชน์ 2 โครงการในอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของยิปรอคในการส่งเสริมคุณภาพชีวิตของชุมชนต่างๆ ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในด้านสิ่งแวดล้อมและการอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ในประเทศไทย โดยครั้งนี้ ยิปรอคได้ร่วมสนับสนุนโครงการปลูกป่าเพื่อฟื้นคืนสภาพแวดล้อมในพื้นที่เขาชีโอนรอบวัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร และโครงการให้อาหารหมีควาย ซึ่งรวมถึงการจัดเตรียมอาหารแก่หมีควายกว่า 120 ตัว

นอกจากนี้ พนักงานยิปรอคจำนวน 350 คนยังได้ร่วมกันแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ด้วยการแปรอักษรเป็นเลข 9 และขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผู้ทรงอุทิศพระองค์เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของพสกนิกรอย่างอุตสาหะตลอดพระชนม์ชีพ ยิปรอคมีความปลาบปลื้มที่มีโอกาสร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคมตามรอยพระราชดำริ เพื่อการอนุรักษ์สภาพแวดล้อมในพื้นที่เขาชีโอนให้กลับมีความอุดมสมบูรณ์ตามธรรมชาติขึ้นอีกครั้ง

มร. ริชาร์ด จูเชรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการร่วมกิจกรรมครั้งนี้ว่า ?ยิปรอคและพนักงานทุกคนรู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมทำกิจกรรมเพื่อสาธารณประโยชน์ เพื่อสืบสานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดด้านผลิตภัณฑ์ของยิปรอคที่ผลิตด้วยกระบวนการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืนภายใต้ปรัชญา Gyproc 3G การร่วมกิจกรรมเพื่อสาธารณประโยชน์ครั้งนี้ยังถือเป็นโอกาสดีที่ยิปรอคจะได้ร่วมมือและกระชับความสัมพันธ์กับชุมชน และแสดงให้เห็นว่ายิปรอคมีความห่วงใยสังคมอย่างแท้จริง และในโอกาสนี้ ผมขอขอบคุณพนักงานทุกท่านที่ร่วมมือกันทำให้กิจกรรมในครั้งนี้สำเร็จลุล่วงอย่างดียิ่ง?

ยิปรอคมุ่งมั่นสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบประโยชน์แก่ชุมชนต่างๆ ในประเทศไทย ตามวิสัยทัศน์ของบริษัทในการเอื้อประโยชน์แก่ผู้คนในฐานะผู้นำด้านอุตสาหกรรมที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาที่ยั่งยืน และในฐานะองค์กรที่มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์สภาพแวดล้อม และผู้ส่งเสริมชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนในชุมชน
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ