หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 558937
เล่นเกมได้ต่อเนื่องบน Nintendo Switch ไม่ต้องห่วงพื้นที่เต็ม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Smemove

13/03/2017
11:45:05
58.10.65.197


Nintendo Switch เครื่องเล่นเกมคอนโซลขนาดกระทัดรัด ที่ทั่วโลกจับตามองและรอคอยการวางจำหน่ายอย่างใจจดใจจ่อ และเผยข้อมูลเมื่อเดือนมกราคม ในการรองรับเมมโมรีการ์ดจากภายนอก เพื่อใช้สำหรับบันทึกเกมสำหรับการติดตั้งเกมที่ต้องการเล่น สำหรับเกมที่มีขนาดใหญ่มากขึ้น นับเป็นข่าวดีของผู้เล่นที่กำลังจะเลือกเกมคอนโซลจาก Nintendo รุ่นนี้

[url=https://www.mx7.com/view2/zJlqfN9KVunMAusR][/url]

Nintendo Switch มาพร้อมพื้นที่จัดเก็บข้อมูลภายในขนาด 32GB ในขณะที่เกมมีขนาดทั้งใหญ่และเล็ก ขึ้นอยู่กับเกมแต่ละประเภท โดยที่ Nintendo มีตัวเลือกทั้งแบบการเล่นผ่าน Game Card ซึ่งเป็นลักษณะของเกมที่ติดตั้งมาในเมมโมรีการ์ด ข้อดีคือ ไม่ใช้พื้นที่บน Storage ของตัวเครื่องมากนัก อีกแบบหนึ่งคือ การดาวน์โหลดเกมจาก Nintendo Store และติดตั้งลงบนพื้นที่ของตัวเครื่อง ซึ่งทำให้ใช้พื้นที่ Storage ในการติดตั้ง หากมีเกมจำนวนมาก ก็อาจทำให้พื้นที่เต็มได้เช่นกันแต่ผู้เล่นสามารถเลือกใช้เมมโมรีการ์ดในรูปแบบ MicroSD ที่มีความจุขนาดใหญ่ ซึ่งบน Nintendo Switch นั้น สามารถรองรับได้ถึง 2TB ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งาน สำหรับการติดตั้งและบันทึกตัวเกมได้ ทำให้ไม่ต้องกังวลว่า Storage บนเครื่องจะเต็ม

โดยปัจจุบันมีเมมโมรีการ์ดความจุสูงให้เลือกใช้หลายรุ่น เช่น Kingston microSDXC Class 10 UHS-I ที่มีความจุมากถึง 256GB และยังเป็น Class 10 ที่รองรับการโอนถ่ายข้อมูลความเร็วสูง เพื่อให้สอดคล้องกับ Nintendo Switch นี้

พบกับ Kingston ได้ที่
Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ