หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 558988
ทรูโฟร์ยู สุดปลื้ม สามเณร ปลูกปัญญาธรรม คว้ารางวัล รายการส่งเสริมเยาวชนดีเด่น

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

14/03/2017
15:29:58
125.25.123.109


ทรูโฟร์ยู สุดปลื้ม สามเณร ปลูกปัญญาธรรม คว้ารางวัล รายการส่งเสริมเยาวชนดีเด่น ในงานประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 31 ประจำปี 2559 บทพิสูจน์คอนเทนต์คุณภาพเพื่อเยาวชนและสังคมไทย

ทรูโฟร์ยู โดย นางเนตรชนก วิภาตะศิลปิน (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด และผู้อำนวยการผลิตโครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม พร้อมทีมงาน ร่วมฉลองความสำเร็จ ในโอกาสที่ทรูโฟร์ยู ได้รับรางวัล รายการส่งเสริมเยาวชนดีเด่น ประเภทรายการเด็ก เยาวชน สตรี และครอบครัว จากรายการธรรมะรูปแบบเรียลลิตี้ สามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 5 ซึ่งผลิตโดยทรูปลูกปัญญา มีเดีย ภายใต้กลุ่มทรู และออกอากาศทางช่องทรูวิชั่นส์และทรูโฟร์ยู 24 ในงานประกาศผลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 31 ประจำปี 2559 ณ หอประชุมเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ซึ่งความสำเร็จครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญให้ทรูโฟร์ยู มุ่งมั่นที่จะพัฒนาและนำเสนอคอนเทนต์ที่ดีและมีคุณภาพ เพื่อสร้างคุณประโยชน์ให้แก่เยาวชนและสังคมไทยต่อไป

สำหรับ โทรทัศน์ทองคำ เป็นรางวัลสำหรับผลงานทางโทรทัศน์ที่มีอายุยาวนานที่สุดและจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 31 เพื่อประกาศเกียรติคุณแก่เจ้าของผลงานที่มีคุณภาพในสาขาต่างๆ และผลงานของทางสถานีโทรทัศน์ จากการตัดสินรางวัลของคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิระดับนักวิชาการและนักสื่อสารมวลชน เพื่อส่งเสริมและเป็นกำลังใจแก่ผู้เกี่ยวข้องในสายงานโทรทัศน์ และส่งเสริมให้มีการผลิตรายการที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมต่อไป ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจสูงสุดแก่ผู้ได้รับรางวัล

ซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ