หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 561421
เริ่มแล้ว !!! รายการ แอดมิชชั่นแก๊ง? ซีซั่นใหม่ ร่วมเป็นกำลังใจ 4 ตัวแทน AdGang 61

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

12/06/2017
15:19:01
125.25.122.52


เริ่มแล้ว !!! รายการ แอดมิชชั่นแก๊ง? ซีซั่นใหม่ ร่วมเป็นกำลังใจ 4 ตัวแทน AdGang 61 ปฏิบัติภารกิจพิชิตคณะในฝัน แบบเรียลลิตี้ ทางช่องทรูปลูกปัญญา ทรูวิชั่นส์ ช่อง 37 และ 111 ทุกวันเสาร์ 12.00 น.

ทรูปลูกปัญญา มีเดีย ต้อนรับเปิดเทอมด้วยรายการ ?แอดมิชชั่นแก๊ง? ซีซั่นใหม่ เพื่อแนะแนวการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยแก่นักเรียนมัธยมปลายทั่วประเทศ พร้อมเผยโฉม 4 ตัวแทน AdGang 61 ที่ผ่านการคัดเลือกจากผู้สมัครหลายร้อยคน ให้ทางรายการได้ตามติดชีวิตแบบเรียลลิตี้ ตลอด 1 ปีเต็ม โดยได้รับการสนับสนุนจาก ยาดมเป๊ปเปอร์มิ้นท์ ฟิลด์ ร่วมถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับแอดมิชชั่น การวางแผนและการเตรียมตัวสอบ เพื่อให้ AdGang 61 และเด็กแอดมิชชั่นทั่วประเทศได้เรียนรู้และพิชิตคณะในฝันไปพร้อมกัน


ทั้งนี้ ตัวแทน AdGang 61 ทั้ง 4 คน ได้แก่
1. นางสาวธัญชนก เจนจิตศิริ (พิม) โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมนฑล คณะในฝันคือ คณะแพทยศาสตร์
2. นางสาวธัญชนก ไทยมณี (ตอง) โรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ คณะในฝันคือ โรงเรียนนายร้อย และคณะวิทยาศาสตร์
3. นายชนุดม เกษมกิจวัฒนา (วิน) โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย คณะในฝันคือ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี
4. นางสาวธนาภา ชัยพิริยะศักดิ์ (นภา) โรงเรียนลาซาล คณะในฝันคือ คณะเทคนิคการแพทย์

นอกจากนี้ น้องๆ ทั้ง 4 คน จะได้รับคำแนะนำจากพี่ๆ กูรูแอดฯ ในการเตรียมตัวสอบเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ตลอดจนได้รับการติวเข้มแบบจัดเต็มจากสถาบันกวดวิชาชื่อดังที่จะมาร่วมแบ่งปันความรู้ อาทิ OnDemand, ENCONCEPT, SociThai, We by the Brain, Davance และยิ่งไปกว่านั้น หากน้องๆ สามารถพิชิตภารกิจ สอบเข้าคณะในฝันได้ จะได้รับทุนการศึกษาคนละ 50,000 บาท พร้อมสิทธิประโยชน์ต่างๆ รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาทอีกด้วย

ผู้ที่สนใจ ติดตามรับชมรายการ ?แอดมิชชั่นแก๊ง? ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 12.00 น. ออกอากาศทางช่องทรูปลูกปัญญา (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 37 และ 111) และยังสามารถรับชมผ่านกล่องรับสัญญาณระบบอื่นๆ ได้แก่ PSI ช่อง 188 และ DTV ช่อง 315 นอกจากนี้ ยังสามารถรับชมออนไลน์และย้อนหลังได้ทาง www.trueplookpanya.com/tv รวมทั้งติดตามข่าวสารของรายการได้ที่ www.facebook.com/PlookAdmissions หรือ Line : @PlookAdmissions


ซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ