หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 561487
JA Solar เปิดบริษัทสาขาในบราซิล เดินหน้าขยายธุรกิจในละตินอเมริกา

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

14/06/2017
14:38:49
49.228.78.104


JA Solar Holdings Co., Ltd. (Nasdaq: JASO) ผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงรายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ประกาศเปิดบริษัทสาขาในประเทศบราซิล โดยใช้ชื่อว่า JA Solar Brazil Ltda

JA Solar ดำเนินธุรกิจในบราซิลมาตั้งแต่ปี 2558 และเติบโตอย่างแข็งแกร่งในตลาดแหล่งผลิตไฟฟ้ากระจายตัว (Distributed Generation: DG) ที่ต้องอาศัยการสนับสนุนจากชุมชน ทั้งในด้านการวางแผน โลจิสติกส์ และการซื้อขายระหว่างประเทศ การตั้งบริษัท JA Solar Brazil จะช่วยให้ JA Solar สามารถให้บริการสนับสนุนแก่ลูกค้าได้อย่างทันท่วงทีและตรงกับความต้องการ ทำให้คว้าโอกาสทางธุรกิจในภูมิภาคดังกล่าวได้มากขึ้น JA Solar Brazil จะสร้างความร่วมมือกับบริษัทพลังงานทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งรวมถึงบริษัท Engie, Multi Aquecimento, Faro Energy และ Enel พร้อมกับสนับสนุนกิจกรรมทางการตลาด โปรโมทเทคโนโลยีล่าสุดของ JA Solar รวมถึงพัฒนาและจัดกิจกรรมด้านการขายในภูมิภาค โดย JA Solar Brazil จะพร้อมดำเนินงานในช่วงต้นเดือนกรกฎาคมนี้

ละตินอเมริกาเป็นตลาดเกิดใหม่ที่จะมีศักยภาพการเติบโตแข็งแกร่งในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า และ JA Solar ก็มุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจในภูมิภาคนี้ โดยเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา JA Solar ได้เปิดบริษัทสาขาที่มีชื่อว่า JA Solar Mexico SA de CV ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นของการรุกขยายธุรกิจสู่ละตินอเมริกา หลังจากนั้นบริษัทก็ได้ดำเนินโครงการระดับสาธารณูปโภคหลายโครงการ รวมถึงสร้างความร่วมมือกับผู้ผลิตและจำหน่ายไฟฟ้าในเม็กซิโกด้วย

คุณเป๋าฟาง จิน ประธานกรรมการและซีอีโอของ JA Solar กล่าวว่า "การเปิดบริษัท JA Solar Brazil จะช่วยเพิ่มศักยภาพในการให้บริการลูกค้า เสริมสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในภูมิภาค และโปรโมทแบรนด์ของเราในบราซิลรวมถึงละตินอเมริกา ทั้งนี้ เซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงของเราเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในวงการ และเราหวังว่าจะได้นำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้แก่ลูกค้าในละตินอเมริกา ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าได้ผลตอบแทนจากการลงทุนอย่างคุ้มค่าที่สุด"
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ