หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 561605
ฮอนด้า ลีสซิ่ง ทุ่มงบการตลาดเพิ่ม ตอกย้ำภาพลักษณ์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

18/06/2017
17:07:12
182.232.245.30


ฮอนด้า ลีสซิ่ง ทุ่มงบการตลาดเพิ่ม ตอกย้ำภาพลักษณ์พร้อมตอบแทนลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจตลอด 15 ปีในแคมเปญ ฮอนด้า ลีสซิ่ง 15 ปีที่ผูกพัน ดูแลกันตลอดไป

บริษัท ฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ภายใต้เครื่องหมายการค้า ฮอนด้า (Honda) กระตุ้นการสื่อสารไปยังกลุ่มลูกค้าในพื้นที่เป้าหมายหลักทั่วประเทศเน้นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับกลุ่มลูกค้าให้มีความใกล้ชิดมากขึ้น รวมทั้งกระตุ้นการรับรู้ไปยังลูกค้ากลุ่มใหม่เพิ่มขึ้น ซึ่งจะส่งผลดีต่อยอดขาย พร้อมแผนการตลาดเพื่อช่วยกระตุ้นยอดขายให้ดียิ่งขึ้นตลอดครึ่งปีหลังปี 2560 นี้ เปิดตัวแคมเปญ ฮอนด้า ลีสซิ่ง 15 ปีที่ผูกพัน ดูแลกันตลอดไป

มร.เคนอิจิ คามิยะ ประธาน บริษัท ฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การลงทุนงบการตลาดในครั้งนี้คาดว่าจะได้ผลตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าหลักและกลุ่มลูกค้าใหม่ การดำเนินกลยุทธ์การตลาดในครั้งนี้ มุ่งหวังสร้างความรู้สึกเป็นกันเองและสร้างความใกล้ชิดกับลูกค้า ต้องการขอบคุณและตอบแทนลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจมาตลอด 15 ปี ให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าได้ง่าย และเห็นลูกค้าเป็นคนสำคัญสำหรับเราเสมอ โดยต้องการสร้างความผูกพันกับลูกค้าเก่าฮอนด้า และกระตุ้นการรับรู้กับลูกค้ากลุ่มใหม่ที่ยังไม่เคยใช้บริการฮอนด้า ลีสซิ่ง รวมถึงการพัฒนา ปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการต่าง ๆ ให้สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้าน นายพัฒน์ศักดิ์ กิจเจริญ ผู้จัดการทั่วไปบริษัท ฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวเพิ่มเติมว่า เราใช้โฆษณาและประชาสัมพันธ์ทั้งในรูปแบบ Offline และ Online พร้อมทั้งสร้างความใกล้ชิดกับลูกค้าด้วยการร่วมกับคุณสิงโต นำโชค นักร้อง นักดนตรี ที่มีความสามารถ มีบุคลิกที่อบอุ่น สร้างรอยยิ้มแก่ลูกค้า มีส่วนร่วมในการถ่ายทอดเพลง 15 ปีที่ผูกพัน?โดยมีมิวสิควีดิโอแทนคำขอบคุณจากฮอนด้า ลีสซิ่งที่มีแก่ลูกค้าของเรา และยินดีสานต่อความผูกพันให้กับลูกค้าใหม่เช่นกัน ลูกค้าทั่วประเทศจะได้รับข่าวสารของฮอนด้า ลีสซิ่ง และติดตามผลงานคุณสิงโตในแคมเปญนี้ได้ทั้งทาง Social Media โดยมี Facebook และ YouTube เป็นหลัก Influencer ชื่อดัง ได้แก่ สิงโต นำโชค ตลอดจนกิจกรรมจากผู้จำหน่ายทั่วประเทศ

แคมเปญพิเศษ ในโอกาสครบรอบ 15 ปีบริษัท ฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ฮอนด้า ลีสซิ่ง 15 ปีที่ผูกพัน ดูแลกันตลอดไป เป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจมาตลอด 15 ปี เพียงลูกค้าออกรถยนต์ฮอนด้าใหม่รุ่นใดก็ได้ พร้อมใช้บริการสินเชื่อเช่าซื้อกับฮอนด้า ลีสซิ่ง และเกิดสัญญาเช่าซื้อ ตลอดระยะเวลาแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ? 31 สิงหาคม 2560 จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 15 ล้านบาท โดยมี คุณสิงโต นำโชค นักร้อง นักดนตรีชื่อดัง ให้เกียรติในการถ่ายทอดเพลงพิเศษ ชื่อเพลง ?15 ปีที่ผูกพัน? พร้อมมิวสิควีดิโอแสนอบอุ่นน่ารัก

แคมเปญ ฮอนด้า ลีสซิ่ง 15 ปีที่ผูกพัน ดูแลกันตลอดไป รางวัลใหญ่ ได้แก่ รถยนต์ ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ รุ่น Turbo สีดำมิดไนท์เบอร์กันดี(มุก) รางวัลละ 1,175,000 บาท จำนวน 1 รางวัล นอกจากนี้ยังมีฮอนด้า ลีสซิ่ง ผ่อนให้ รางวัลละ 150,000 บาท จำนวน 15 รางวัล รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่น All-new Scoopy i Club 12 รางวัลละ 50,000 บาทจำนวน 15 รางวัล และลุ้นรางวัลประจำเดือน ทองคำแท่งเลเซอร์ รางวัลละ 11,000 บาท จำนวน 150 รางวัล และ พิเศษ ลูกค้าเก่าฮอนด้า รับเพิ่ม Honda Fine 1 ตลอดระยะเวลาแคมเปญ

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีและติดตามรายละเอียดได้ที่www.hondaleasing.co.th, www.facebook.com/hondaleasing

เกี่ยวกับ บริษัท ฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท ฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทผู้ให้บริการทางด้านสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ภายใต้เครื่องหมายการค้า ฮอนด้า (Honda) มีวิสัยทัศน์ในการที่จะแบ่งปันความสุขและความสนุกสนาน (Joy) ไปยังลูกค้าและการที่จะทำให้ ฮอนด้า เป็นบริษัทที่สังคมต้องการให้ดำรงอยู่ตลอดไป สนับสนุนกิจกรรมด้านการขายให้รถยนต์ และเป็นไปตามนโยบายหลัก ?Easy to buy Honda? เพื่อที่จะทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายตลอดกระบวนการในการตัดสินใจซื้อและกลายเป็นเจ้าของรถยนต์ฮอนด้าได้โดยสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น นำเสนอสินเชื่อเช่าซื้อในรูปแบบต่างๆ ที่มีความหลากหลาย เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า พร้อมมุ่งเน้นการบริการความพึงพอใจและประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลัก นอกจากนี้ ยังให้มุ่งรักษาและตั้งเป้าที่จะขยายฐานลูกค้าเก่าอย่างต่อเนื่อง เสนอส่วนลดดอกเบี้ยให้กับลูกค้าเก่าฮอนด้า หรือ ลูกค้า Honda Loyalty ที่ประกอบไปด้วย ลูกค้าเก่ารถยนต์ และ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เสนอดอกเบี้ยพิเศษสำหรับข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และกลุ่มอาชีพพิเศษ ดอกเบี้ยพิเศษสำหรับพนักงานประจำ (SALARY MAN CAMPAIGN) เพื่อครอบคลุมกับลูกค้าทุกกลุ่ม ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.hondaleasing.co.th/th/our-services/hire-purchase/loyalty-scheme.php

ซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ