หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 561619
5 สิ่งที่เตือนว่า ถึงเวลาที่คุณต้องเปลี่ยนมาใช้หูฟังเล่นเกม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Smemove

19/06/2017
11:55:17
58.10.65.194


ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการเล่นเกม และมีอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ทุกอย่างครบครัน แต่วันนี้กลับรู้สึกว่าความสนุกเริ่มหายไป และอยากได้ความตื่นเต้นกลับคืนมา เชื่อว่าหูฟังเล่นเกม (Gaming headset) ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นความกระหายในการคว้าชัยชนะมากขึ้น ดังนั้นหากคุณพบปัญหาเหล่านี้ ก็อาจจะเป็นสิ่งที่เตือนคุณว่า ได้เวลาเปลี่ยนไปใช้หูฟังเล่นเกมได้แล้ว
[url=https://www.mx7.com/view2/zVWmv9gKl2TDkjTZ][/url]

1.หูฟังหลุดบ่อย: ถ้าคุณเบื่อกับหูฟังตัวเดิมที่หลุดบ่อย ไม่กระชับศีรษะ Gaming headset ส่วนใหญ่ออกแบบมาให้มีโครงสร้างที่กระชับและแนบไปกับศีรษะ ไม่หลุดง่ายเวลาที่คุณกำลังสนุกไปกับเกมโปรด

2.เล่นเกมนานๆ แล้วอึดอัด: ด้วยการออกแบบของครอบหูฟัง (Ear cup) ของ Gaming headset ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ เช่น เมมโมรีโฟม ที่มีความนุ่มนวล ทำให้คุณเล่นเกมได้เพลิดเพลินและยาวนานยิ่งขึ้น


3.โดนโจมตีจากศัตรูรอบข้างแบบไม่ทันรู้ตัว: หากคุณโดนศัตรูเข้ามาแทงข้างหลังอยู่บ่อยครั้ง นั่นหมายถึงคุณต้องหาโซลูชั่น เพื่อป้องกันการโจมตีแบบประชิด หูฟังเกมมิ่งรุ่นใหม่ มาพร้อมระบบเสียงรอบทิศทาง ช่วยคุณสัมผัสได้ถึงการเคลื่อนไหวรอบตัว


4.อยากได้เสียงเอฟเฟกต์: ถ้าเสียงระเบิดหรือกระสุนปืนในเกมที่คุณเล่นยังไม่เร้าใจพอ หูฟังเล่นเกมปัจจุบันมาพร้อมตัวขับ (Driver) ขนาดใหญ่ ทำให้คุณสนุกไปกับเอฟเฟกต์ต่างๆ รอบตัวได้อย่างเต็มอิ่ม


5.เบื่อกับการพิมพ์ Chat สื่อสารกับทีม: ไมโครโฟนที่ตัดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดี (noise cancelling) ให้คุณไม่ต้องเสียจังหวะละมือจากเมาส์มาพิมพ์คีย์บอร์ด แต่สามารถพูดคุยกันภายในทีมได้ชัดเจนและสั่งงานได้รวดเร็วกว่า

*HyperX Cloud Revolver S หูฟังเล่นเกม ที่มาพร้อมฟีเจอร์ Plug N Play Dolby? Surround 7.1 ที่มี USB Audio Control Box with DSP Sound Card ในตัว รวมถึงเมมโมรีโฟมที่ให้เกมเมอร์เล่นเกมได้ยาวนานยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับ HyperX
HyperX เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงของ Kingston Technology ซึ่งประกอบไปด้วย หน่วยความจำแบบ DDR4 และ DDR3 ความเร็วสูง, SSDs, แฟลชไดรฟ์แบบ USB และอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมส์ ซึ่งมีกลุ่มเป้าหมายคือ เกมเมอร์, นักโอเวอร์คล็อกและผู้ที่ชื่นชอบทั้งหลาย HyperX เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ในฐานะของผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและมีนวัตกรรมใหม่ๆ ซึ่ง HyperX ได้ร่วมกับ eSports โดยเป็นผู้สนับสนุน ทีมแข่งขันเกมมากกว่า 30 ทีมทั่วโลก และเป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับ Intel Extreme Masters คุณจะพบ HyperX ได้ในงานต่างๆ มากมาย อาทิเช่น China Joy, PAX, DreamHack, และ ESL One.
สำหรับข้อมูลอื่นเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่ เว็บไซต์ HyperX
สามารถพบกับ HyperX ได้ที่:
YouTube: http://www.youtube.com/hyperx
Facebook: https://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ