หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 563248
กลุ่มทรู จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา ครั้งที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

04/08/2017
15:09:49
1.10.206.130


กลุ่มทรู จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา ครั้งที่ 1 เตรียมพร้อมผู้นำด้านไอซีที ลงพื้นที่ปฏิบัติภารกิจในโรงเรียนประชารัฐ

กลุ่มทรู หนึ่งใน 12 องค์กรผู้ร่วมก่อตั้งโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน (คอนเน็กซ์-อีดี) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา ครั้งที่ 1 ซึ่งในโอกาสนี้ นายศุภชัย เจียรวนนท์ (กลาง ? แถวบนสุด) ประธานคณะผู้บริหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์ / ประธานคณะกรรมการบริหาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ในฐานะหัวหน้าทีมภาคเอกชน โครงการสานพลังประชารัฐ ด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ ได้มาร่วมงาน พร้อมกล่าวต้อนรับเหล่าผู้นำด้านเทคโนโลยีการศึกษาที่มาร่วมการประชุม

ทั้งนี้ การประชุมเชิงปฏิบัติการดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้และเตรียมความพร้อมให้แก่ผู้นำด้านเทคโนโลยีการศึกษา (ICT Talent) ที่ผ่านการคัดเลือกจากทั่วประเทศ ซึ่งจะลงพื้นที่ปฏิบัติงานในโรงเรียนประชารัฐที่กลุ่มทรูรับผิดชอบ โดยมีภารกิจหลักในการสร้างและเผยแพร่องค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีให้แก่โรงเรียนประชารัฐและชุมชนรอบข้าง พร้อมผลักดันให้คณะครูและนักเรียนในโรงเรียนเกิดการใช้สื่อและอุปกรณ์โรงเรียนประชารัฐให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียน ซึ่งในการอบรมครั้งนี้ ยังมีตัวแทนเจ้าหน้าที่ไอที จากโรงเรียนต้นแบบทรูปลูกปัญญาทั่วประเทศ มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเรียนรู้และการทำงานในโรงเรียนตลอดการอบรมอีกด้วย

ซาหวักลีจ้า
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

08/08/2017
15:59:06
110.77.153.70

http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ