หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 563386
นวัตกรรมเสริมประสิทธิภาพการเผาผลาญ Carnimix (คาร์นิมิกซ์)

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

08/08/2017
16:12:25
1.10.206.54


นวัตกรรมเสริมประสิทธิภาพการเผาผลาญ Carnimix (คาร์นิมิกซ์)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิสทร้า ขอแนะนำ Carnimix (คาร์นิมิกซ์) ผลิตภัณฑ์เพิ่มระดับการเผาผลาญให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยในการลดสัดส่วน ควบคุมน้ำหนัก ลดไขมันส่วนเกิน ได้รวบรวมสารอาหาร แอล-คาร์นิทีน สารสกัดจากชาเขียว สารสกัดจากพริก โครเมียม และวิตามินบี 5 เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งให้คุณสมบัติในการกระตุ้นการเผาผลาญเพื่อทำให้กล้ามเนื้อ หรือซิกแพค ชัดเจนมากขึ้น นอกจากนี้ ยังประกอบด้วยสารอาหาร Metabolic Accelerator นวัตกรรมเพื่อเพิ่มการเผาผลาญพร้อมลดไขมันส่วนเกิน

โดยส่วนประกอบหลักอื่น ๆ ได้แก่ แอล-คาร์นิทีน เมื่อร่างกายมีแอล-คาร์นิทีนเพิ่มขึ้น ทำให้การเผาผลาญไขมันดีขึ้น สารสกัดจากชาเขียว (Green Tea Extract) มีสารแคทิชิน (Catechin) ช่วยในการลดน้ำหนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง epigallocatechin-3-gallate (EGCG) นำไปสู่การเร่งสลายไขมันส่วนเกินเพื่อลดการสะสมของไขมันหน้าท้อง สารสกัดจากพริก (Capsicum Extract) เรียกว่า สาร Capsaisin มีหน้าที่หลักในการช่วยลดการสะสมไขมันส่วนเกิน ช่วยเพิ่มระดับของเอนไซม์ในตับ โครเมียม เป็นแร่ธาตุที่ใช้ในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดโดยทำงานร่วมกับอินซูลิน เพื่อส่งเสริมให้กล้ามเนื้อได้รับพลังงานสำรอง และเพิ่มมวลกล้ามเนื้อได้ วิตามินบี 5 มีความสำคัญในการเปลี่ยนน้ำตาลและไขมันให้กลายเป็นพลังงานของร่างกาย

การรับประทาน Carnimix สามารถทานร่วมกับ CLA จะทำให้เผาผลาญไขมันได้ดีที่สุด และลดการสร้างไขมันใหม่ได้ คงรูปกล้ามเนื้อให้ชัดขึ้น มีขนาดบรรจุ 60 เม็ด/ขวด ราคา 970 บาท จำหน่ายที่ร้านยาชั้นนำทั่วประเทศ อย. 13-1-21556-1-0055

ซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ