หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 563448
เพิ่มพลังในการสร้างสรรงานระดับมืออาชีพ เพียงแค่เปลี่ยนอุปกรณ์เก็บข้อมูล

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Smemove

10/08/2017
12:31:36
58.10.64.165


สำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ที่ทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์มืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็น การตัดต่อวีดีโอ เราเดอร์งาน 3 มิติ ชอบดูวีดีโอสตรีมมิ่งหรือจะเป็นฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ก็ตาม สิ่งที่กลุ่มคนเหล่านี้ต้องการ ไม่เพียงแต่ซีพียูความเร็วสูง หรือกราฟฟิกการ์ดระดับมืออาชีพแค่นั้น แต่ต้องรวมถึงระบบข้อมูลที่มีความรวดเร็ว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบ และลดเวลาในการทำงานลง
[url=http://www.mx7.com/view2/A2CSS73qKidsRX3S] src="http://www.mx7.com/i/05d/ZMMy7i.JPG" border="0" />[/url]
สิ่งหนึ่งที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับงานระดับมืออาชีพเหล่านี้ได้ก็คือ Storage หรือระบบจัดเก็บข้อมูล ที่ปัจจุบันมีให้เลือกทั้งแบบ ฮาร์ดดิสก์ปกติ (HDD) และแบบ Solid-State Drive (SSD) โดยที่ SSD ก็ยังมีอินเทอร์เฟสให้เลือกมากมาย เช่น SATA, M.2 หรือ PCI-E ก็ตาม การเลือกใช้ก็ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความเหมาะสมในการใช้งาน

หากคุณต้องการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับงานกราฟฟิก ตัดต่อวีดีโอหรืองานตกแต่งภาพความละเอียดสูง การเปลี่ยนจาก HDD หรือ SSD ปกติทั่วไป มาเป็น SSD PCIe NVMe ก็มีส่วนช่วยลดเวลาในการทำงานลง ด้วยการอ่านและเขียนข้อมูล (Read/Write) มากกว่า 1,xxxMB/s ขึ้นไป สูงกว่าอุปกรณ์เก็บข้อมูลพื้นฐานที่ใช้กันทั่วไป ซึ่งมีความเร็วประมาณ 500MB/s เท่านั้น PCIe NVMe จึงสามารถส่งข้อมูล ให้กับซีพียูทำการประมวลผลได้เร็วยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นไฟล์วีดีโอความละเอียดสูง ข้อมูลภาพสามมิติ ภาพถ่ายระดับ Full-HD หรือข้อมูลขนาดใหญ่ก็ตาม ทั้งนี้ยังส่งผลต่อการเปิดเข้าเกมได้รวดเร็วอีกด้วยKingston KC1000 เป็น SSD ในรูปแบบ PCIe NVMe? มาตรฐาน PCIe Gen 3 x4 NVMe ความเร็วสูง มีให้เลือก 3 ความจุ 240GB, 480GB และ 960GB ให้ความเร็วในการอ่าน/เขียนข้อมูลสูงสุดที่ 2,700/1,600MB/s (480GB, 960GB)

พบกับ Kingston ได้ที่
Facebook:
http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ