หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 563461
ลิกซิล วางศิลาฤกษ์ก่อสร้างโรงงานใหม่จังหวัดระยอง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

10/08/2017
17:35:33
1.10.206.118


ลิกซิล วางศิลาฤกษ์ก่อสร้างโรงงานใหม่จังหวัดระยอง ขยายกำลังการผลิตสูงกว่า 1 ล้านชิ้นส่งต่อผลิตภัณฑ์มาตรฐานสูงสุดให้กับผู้บริโภค

บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดเครื่องสุขภัณฑ์และผู้ผลิต-จำหน่ายสินค้า แบรนด์ อเมริกันสแตนดาร์ด (American Standard) โดย นายอิโตะ ชินจิ ผู้บริหารกระบวนการธุรกิจ ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค (คนที่ 1 จากซ้าย) นายบ๊อบบี้ หวาง รองผู้บริหารกระบวนการธุรกิจ ภาคพื้นเอเซียแปซิฟิค (คนที่ 1 จากขวา) และนายปารินทร์ เมฆบุตร ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการแห่งประเทศไทย (คนกลาง) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน ร่วมประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์การก่อสร้างโรงงานใหม่แห่งที่ 2 เพื่อเพิ่มกำลังการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพออกสู่ตลาดทั้งในและต่างประเทศ ณ จังหวัดระยอง เมื่อไม่นานมานี้

การก่อสร้างโรงงานใหม่ แห่งที่ 2 บริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญและมั่นใจในศักยภาพของพนักงาน ตลอดทั้งการดำเนินงานที่ได้มาตรฐานต่อเนื่องการันตีด้วยใบรับรองมาตราฐานการผลิตอีกกว่า 19 ใบรับรองของโรงงานแรก เป็นเครื่องยืนยันความสำเร็จและมาตราฐานการผลิตตลอด 22 ปีที่ผ่านมาจึงได้เพิ่มการลงทุนเพื่อขยายโรงงานแห่งใหม่นี้ บนพื้นที่กว่า.21,000 สแควร์เมตร ในอำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง และสามารถเพิ่มกำลังการผลิตให้สูงขึ้นจากโรงงานเดิมกว่า 1 ล้านชิ้น อีกทั้งสร้างงานให้กับคนในชุมชนได้กว่า 400 ตำแหน่ง ซึ่งคาดจะสร้างแล้วเสร็จในต้นปี 2562 นี้

ซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ