หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 566298
เอียน โฮแบน ร่วมทีมบริหาร Pilatus Clinical Services

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

05/10/2017
10:21:14
171.97.147.63


Pilatus Clinical Services ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่สู่ทีมบริหารของบริษัท โดยคุณเอียน โฮแบน อดีตผู้จัดการฝ่ายพาณิชย์ของ Eli Lilly ได้เข้ามาเติมเต็มบริษัทในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด คุณเอียนมีประสบการณ์เกือบ 30 ปี และเคยดำรงตำแหน่งหลากหลายในอุตสาหกรรมเภสัชภัณฑ์ รวมถึงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงของ Pfizer และ Eli Lilly

http://mma.prnewswire.com/media/565190/Ian_Hoban.jpg

ล่าสุด คุณเอียนมีหน้าที่รับผิดชอบเรื่องการพัฒนาเชิงพาณิชย์สำหรับเวชภัณฑ์หลากหลายแบรนด์ ตั้งแต่ขั้นตอนของการพัฒนา การวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์สู่ตลาด ไปจนถึงการจัดการ Loss of Exclusivity (LOE) คุณเอียนมีความเชี่ยวชาญในด้านห่วงโซ่อุปทานเภสัชภัณฑ์ และเข้าใจดีว่าการใช้โซลูชั่นที่เหมาะสมคือรากฐานที่สำคัญสู่ความสำเร็จในโครงการต่างๆ

คุณเอียนเป็นผู้คร่ำหวอดในแวดวงการทดลองทางคลินิก ก่อนที่เขาจะดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เขาเคยเป็นที่ปรึกษาของบริษัทเภสัชภัณฑ์ยักษ์ใหญ่มาก่อน โดยได้สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าและพันธมิตรมากมายผ่านการเข้าซื้อธุรกิจในหลากหลายภาคส่วน

คุณจูเลียน วูล์ฟ ผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ของ Pilatus Clinical Services กล่าวว่า "ธุรกิจของเรากำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง เราได้ก่อตั้งบริษัทใหม่ในเครือเดียวกันอย่าง PCS GmbH ในเยอรมนี และยังมีแผนขยายกิจการออกไปอีกในอนาคต เราเชื่อมั่นว่าจะบรรลุเป้าหมายในการจัดหาผลิตภัณฑ์เปรียบเทียบ (comparator) ที่ดีขึ้นให้แก่ชุมชนการทดลองทางคลินิก ผมและทีมผู้บริหารทั้งหมดรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับเอียนเพื่อคว้าโอกาสจากการขยายธุรกิจและผลักดันแบรนด์ Pilatus ในฐานะผู้นำด้านการจัดหาผลิตภัณฑ์เปรียบเทียบ"

คุณเอียนเชื่อมั่นในการสร้างความร่วมมือ และเห็นมาตลอดว่าความร่วมมือทางธุรกิจจะก่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจเชิงลึกในเรื่องของกลยุทธ์ คุณเอียนเคยทำงานให้กับ Pfizer UK ในหน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์ติดตลาด โดยดูแลเรื่องการใช้เทคนิคต่างๆ และประจักษ์ว่าสิ่งนี้สามารถเปลี่ยนแปลงผลลัพธ์ทางธุรกิจในตลาดที่มีการแข่งขันสูงได้

นี่คืออีกหนึ่งความก้าวหน้าครั้งสำคัญของกลุ่มบริษัท Pilatus ซึ่งกำลังเดินหน้ายกระดับสถานะของตนเอง ในฐานะผู้นำด้านการจัดหาผลิตภัณฑ์เปรียบเทียบสำหรับการทดลองทางคลินิก

ติดต่อ:
อีเมล: durotimi@pilatuspharma.com
โทร. +44 (0) 1923 204310

ที่มา: Pilatus Clinical Services Ltd.
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ