หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 566343
Next Story Group เปิดตัวแบรนด์ "Kafnu" บนเกาะฮ่องกง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

06/10/2017
10:25:54
49.228.78.104


- ระบบนิเวศใหม่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับผู้ประกอบการและผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์

Next Story Group เปิดตัวแบรนด์ Kafnu และชุมชนนวัตกรรม "Kafnu Hong Kong" ที่มอบพื้นที่ไลฟ์สไตล์แบบครบวงจรสำหรับนักคิด ที่โรงแรมเคอรีเมื่อวันที่ 3 ต.ค. 2560 ด้วยปรัชญาองค์กร "Challenge the ordinary" นั้น Kafnu ให้ความสำคัญกับการพัฒนาศักยภาพของมนุษย์และความสำเร็จ ขณะเดียวกันก็มอบเครื่องมือ สิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกระดับ

https://photos.prnasia.com/prnvar/20171004/1958497-1LOGO

Kafnu ตั้งชื่อตามหมู่บ้านแห่งหนึ่งในเทือกเขาหิมาลัย โดยแบรนด์ดังกล่าวมีเป้าหมายในการบ่มเพาะผู้ประกอบการ ผู้เชี่ยวชาญ ศิลปิน รวมถึงนักศึกษาระดับหัวกะทิ ให้สามารถพัฒนาศักยภาพของตนเองขึ้นไปอีกระดับ ทั้งนี้พันธกิจของแบรนด์ Kafnu ยังประกอบด้วยการให้คำชี้แนะและมอบทุนการศึกษา เพื่อสานฝันของพวกเขาให้เป็นจริง

พื้นที่ทุกตารางนิ้วของ Kafnu ล้วนผ่านการรังสรรค์มาอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่การออกแบบพื้นที่ที่ให้ความรู้สึกกลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุด (Biophilic) การจัดวางองค์ประกอบตามหลักฮวงจุ้ย ไปจนถึงการทำให้พื้นที่ส่วนเล็กๆ ของ Kafnu สามารถเชื่อมต่อเข้าถึงกันได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่อาศัย ทำงาน เรียนรู้ เล่น หรือพักผ่อน เพื่อส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และการถ่ายทอดความรู้สึกของตนเองลงในผลงานศิลปะ เทคโนโลยี สื่อ หรือในด้านธุรกิจ นอกเหนือไปจากพื้นที่ข้างต้นซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดแล้ว Kafnu ยังให้บริการช่วยเหลือในระดับมืออาชีพ รวมถึงแนะแนวและให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าอีกด้วย โดยเป้าหมายระยะยาวของ Kafnu คือการสร้างปรากฎการณ์ Snowball effect ในระบบนิเวศที่มีพลวัตและกำลังเติบโตอย่างไม่หยุดยั้งนี้ พร้อมส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและให้คำแนะนำระหว่างกัน เพื่อสานต่อแนวคิดแบบ "pay it forward" และการเป็นผู้ช่วยนักคิดและผู้ประกอบการไฟแรง โดยไม่แบ่งแยกอุตสาหกรรม อายุ หรือระดับประสบการณ์

Morris Sim ประธานของ Kafnu และหัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Next Story Group กล่าวว่า "คอนเซปต์หลักของ Kafnu คือการมอบพื้นที่ เครื่องมือ และบริการ เพื่อดึงดูดกลุ่มคนหลากหลายให้มาร่วมเรียนรู้และช่วยเหลือซึ่งกันและกันในพื้นที่แห่งนี้ ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสามารถบรรลุเป้าหมายในการพัฒนาตัวเองไปพร้อมๆกับการพัฒนาชุมชน"
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ