หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 566364
SILMO ประกาศศักดา พร้อมเจาะตลาดวงการแฟชั่นแว่นตาไทย พร้อมงานฉลองครบรอบ 50 ปี

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
impactexproject

06/10/2017
17:49:41
122.155.137.69


SILMO งานแสดงสินค้านานาชาติสำหรับอุตสาหกรรมแว่นตาระดับโลก จากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ประกาศพร้อมจัดงานครั้งแรกที่ประเทศไทย ตอบโจทย์ภาคธุรกิจและกลุ่มประเทศอาเซียนและเอเชีย ภายใต้ชื่อ SILMO Bangkok ระหว่างวันที่ 20 -22 มิถุนายน 2561 ณ อาคาร 4 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเมนท์ จำกัด ประกาศจัดงาน SILMO Bangkok งานแสดงสินค้าระดับนานาชาติด้านอุตสาหกรรมแว่นตา ภายใต้แนวคอนเซ็ปต์ ?Business Meets Fashion? ที่ไม่เพียงเป็นการส่งเสริมภาคธุรกิจ ครอบคลุมสินค้าและบริการ แว่นตา เลนส์ อุปกรณ์ และเครื่องมือสำหรับการตรวจวัดสายตา จากฝีมือสร้างสรรค์ของแบรนด์ชั้นนำทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ที่จะมาเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ๆ เพื่อวงการแว่นตา แต่ยังเป็นศูนย์กลางในการยกระดับดีไซน์เนอร์ไทยที่พร้อมเข้าสู่ธุรกิจส่งออก ตลอดจนภาควิชาชีพที่เป็นนักทัศนมาตร เพื่อส่งเสริมสุขภาพตาที่ดีให้กับประชาชนคนไทยและกลุ่มประเทศอาเซียนได้ต่อไปในอนาคต

หากท่านใดสนใจสอบถามรายละเอียดของงานเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่ คุณภรินธร อัศวเลิศไพบูลย์ โทรศัพท์ 02-833 ? 5312 อีเมลparintornu@impact.co.th หรือ www.silmobangkok.com


IMPACT Exhibition
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ