หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 566365
?สตาร์เวิลด์? ประเดิมโฉมใหม่ภายใต้แบรนด์ ?ฟ็อกซ์ ไลฟ์?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
lovemovie

06/10/2017
17:56:38
183.88.62.203


ช่อง ?สตาร์เวิลด์? ภายใต้ฟ็อกซ์ เน็ตเวิร์คส์ กรุ๊ป เอเชีย (FOX Networks Group Asia) หรือ (FNGA) พร้อมปรับโฉมใหม่เป็น ?FOX Life? หรือ ?ฟ็อกซ์ ไลฟ์? แล้วตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป ตามกลยุทธ์การปรับภาพลักษณ์ให้กลายเป็นแบรนด์ระดับโลกอย่างสมบูรณ์ ภายใต้ภาพลักษณ์ใหม่ ชื่อใหม่ เอกลักษณ์ใหม่ สโลแกนใหม่ และโลโก้ใหม่อีกด้วย เพื่อส่งมอบนวัตกรรมและความบันเทิงในรูปแบบใหม่ พร้อมรายการหลากหลายที่ออกแบบมาให้เหมาะกับผู้ชมทุกท่าน
นับตั้งแต่ฟ็อกซ์ เน็ตเวิร์คส์ กรุ๊ป เอเชียเปิดตัวช่อง ?สตาร์เวิลด์? ครั้งแรกเมื่อปี 1995 มีความมุ่งมั่นในการนำเสนอความบันเทิงระดับสุดยอดให้กับผู้ชมมาโดยตลอด ด้วยเนื้อหาที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ อาทิ ละครระดับพรีเมียม รายการคอมเมดี้ รายการเรียลลิตี้โชว์ และรายการประกวดระดับโลก หรือรายการสุดตื่นเต้นเร้าใจอีกมากที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพครบรส
การรีแบรนด์ ?สตาร์เวิลด์? เป็น ?ฟ็อกซ์ ไลฟ์? ภายใต้ค่ายฟ็อกซ์ฯ เป็นการนำเสนอเนื้อหาที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย ประกอบไปด้วยซีรีส์เรื่องดังจากอเมริกาและรายการคอมเมดี้ อาทิ Empire, New Girl และ Grey?s Anatomy รวมถึงรายการวาไรตี้ อาทิ Asia?s Next Top Model และ Bolt of Talent นอกจากนั้นยังมีรายการประกวดชิงรางวัลสุดยิ่งใหญ่จากอเมริกา อาทิ The Emmy Awards และรายการดังอย่าง Masterchef US สิ่งเหล่านี้ถือเป็นกลยุทธ์สำหรับการรีแบรนด์ และที่พิเศษมากกว่านั้นคือการปรับเปลี่ยนดีไซน์กราฟฟิก พร้อมทั้งเพิ่มเติมความตื่นเต้นผ่านสื่อดิจิทัลในทุกรายการอีกด้วย ที่สำคัญยังมีสโลแกนประจำช่องใหม่อย่าง ?Turn On? เพื่อดึงดูดใจผู้ชม และนี่ถือเป็นการพลิกโฉมครั้งสำคัญ สำหรับช่องทีวีระดับพรีเมียมจาก ?สตาร์เวิลด์? ที่ทุกคนคุ้นเคยมาเป็น ?ฟ็อกซ์ ไลฟ์? แบรนด์ระดับโลก
สำหรับการรีแบรนด์ครั้งนี้ มาพร้อมสโลแกนใหม่ ?Turn On? ของช่อง ?ฟ็อกซ์ ไลฟ์? จะทำการเปิดตัวแคมเปญโซเชียลมีเดียในระดับภูมิภาค รวมทั้งออกโฆษณาผ่านสื่อดิจิทัลและจัดกิจกรรมเพื่อกระตุ้นให้แฟน ๆ ได้มีส่วนร่วมกับช่อง ?ฟ็อกซ์ ไลฟ์? ให้มากที่สุด
ทางด้าน มร.ดีน ดีเซียส รองประธานคอนเทนต์ บันเทิง และการสื่อสาร ของฟ็อกซ์ เน็ตเวิร์คส์ กรุ๊ป เอเชีย กล่าวถึงการรีแบรนด์ครั้งนี้ว่า ?เราประกอบธุรกิจอยู่ในแวดวงที่มีการแข่งขันสูงมาก จึงถือเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องปรับเปลี่ยนเนื้อหาด้านความบันเทิง พร้อมกับพัฒนาและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้ก้าวทันความต้องการของผู้ชม การปรับโฉมเป็น ?ฟ็อกซ์ ไลฟ์? จะเสริมความแข็งแกร่งให้ ฟ็อกซ์ เน็ตเวิร์คส์ กรุ๊ป เอเชีย รวมทั้งปูทางให้ช่องสามารถเติบโตอย่างต่อเนื่องในอนาคต ท่ามกลางสถานการณ์แวดวงสื่อที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วอยู่ตลอดเวลา โดยเรามองว่าจุดแข็งคือ เนื้อหาที่เข้มข้น ครบรส ซึ่งเราได้เตรียมไว้ให้ผู้ชมตลอดปีหน้าเรียบร้อยแล้ว โดยภารกิจหลักของเรา คือ การสร้างความเชื่อมั่นว่าเนื้อหาที่เผยแพร่ผ่าน ?ฟ็อกซ์ ไลฟ์? จะมีความเชื่อมโยงกับภาพลักษณ์ของช่อง ในฐานะแบรนด์ระดับโลก เพื่อกระตุ้นให้ผู้ชมได้เห็นถึงมุมมองในการนำเสนอแบบใหม่ เพื่อให้ ?ฟ็อกซ์ ไลฟ์? กลายเป็นช่องที่มอบความบันเทิงอย่างเต็มอิ่ม อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ?
ผู้ชมสามารถรับช่องฟ็อกซ์ ไลฟ์ (FOX Life) ได้ทาง AIS Playbox, TOTiptv หมายเลข 201 และ Good TV หมายเลข 53

movie
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ