หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 566515
?เซอร์วา? เผยรายงานการเคลื่อนย้ายประจำปี พร้อมแนะกลยุทธ์การโยกย้ายบุคลากรเพื่อสร้างความเจริญเติบโตของธุรกิจ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

10/10/2017
13:44:31
171.97.200.25


ผลการศึกษาชิ้นแรกที่ให้คำแนะนำและข้อปฏิบัติในการแก้ปัญหาด้านการเคลื่อนย้ายบุคลากรระดับหัวกะทิ

เซอร์วา อิงค์ (SIRVA, Inc.) ผู้ให้บริการด้านการขนย้ายระดับชั้นนำที่นำเสนอโซลูชั่นการย้ายถิ่นและเคลื่อนย้ายแบบครบวงจร ให้กับองค์กรธุรกิจ รัฐบาล และผู้บริโภคระดับนานาชาติ ได้เปิดเผยรายงานการเคลื่อนย้ายประจำปี ซึ่งมุ่งเน้นไปที่ปัญหาท้าทายและโอกาสต่างๆ ในการขับเคลื่อนการเจริญเติบโตของธุรกิจและกลยุทธ์การสรรหาบุคลากรระดับหัวกะทิด้วยโซลูชั่นการเคลื่อนย้ายที่มีประสิทธิภาพ

รับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.multivu.com/players/English/8195251-sirva-inc-talent-mobility-report-relocation-moving-solutions/

รายงานของเซอร์วาในหัวข้อ "Talent Mobility for Business Growth ? Aligning Practices to Drive Organizational Impact" ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับจุดบกพร่องที่สำคัญของโครงการ ซึ่งเป็นอุปสรรคขัดขวางองค์กรไม่ให้บรรลุเป้าหมายในด้านการเติบโตและการจัดสรรบุคลากรระดับหัวกะทิได้อย่างมีประสิทธิภาพ รายงานฉบับนี้ได้มอบข้อมูลเจาะลึกและข้อสังเกตในประเด็นต่างๆ เช่น ความต้องการด้านทรัพยากร, การพัฒนาเทคโนโลยี และอุปสรรคขัดขวางการย้ายถิ่น ตลอดจนให้ความสำคัญกับการมอบต้นแบบมากกว่านโยบาย เพื่อเป็นแนวทางในการสนับสนุนเป้าหมายที่สำคัญลำดับต้นๆ ทั้งการเติบโตขององค์กรและการเคลื่อนย้ายพนักงาน

แนวคิดริเริ่มเกี่ยวกับแผนกลยุทธ์ในการเคลื่อนย้ายบุคลากรผู้มีความสามารถเพื่อขับเคลื่อนการเจริญเติบโตขององค์กรนั้น ทำให้เกิดกระแสความต้องการในการออกแบบและบริหารจัดการโครงการที่ช่วยแก้ปัญหาองค์กรด้วยเครื่องมือนโยบายและต้นแบบการส่งมอบบริการ ดังนั้น รายงานฉบับนี้จึงรวบรวมข้อมูลและอินไซต์เกี่ยวกับการบริหารโครงการการเคลื่อนย้ายที่มีประสิทธิภาพจากผู้เข้าร่วม 143 รายที่เป็นตัวแทนขององค์กร 134 แห่งในอุตสาหกรรมแขนงต่างๆทั่วโลก

"ผู้บริหารและผู้นำองค์กรที่มีส่วนเกี่ยวข้องในกระบวนการเคลื่อนย้าย ต่างก็ต้องการข้อมูลที่นำไปปฏิบัติได้จริง เกี่ยวกับวิธีการโยกย้ายบุคลากรเพื่อช่วยองค์กรพิชิตปัญหาท้าทายและนำมาซึ่งโอกาสต่างๆ" ทาริน คราเมอร์ รองประธานฝ่าย Global Consulting for SIRVA Worldwide Relocation & Moving กล่าว "ข้อมูลอินไซต์มีความครอบคลุมกว่ารายงานฉบับอื่นๆในอุตสาหกรรม โดยมีการให้คำแนะนำ แนวทางปฏิบัติ รวมถึงข้อมูลเชิงคุณภาพเกี่ยวกับการปรับกลยุทธ์โครงการ นอกจากนี้ยังให้รายละเอียดเกี่ยวกับโอกาสที่สำคัญในการสนับสนุนการเคลื่อนย้ายบุคลากรในแนวทางเชิงรุกและยืดหยุ่น รวมถึงให้ความสำคัญกับปัญหาท้าทายและโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพ"

เกี่ยวกับ เซอร์วา อิงค์

เซอร์วา ให้บริการโซลูชั่นด้านการย้ายถิ่นและการขนย้ายที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าและบุคลากรของพวกเขา ด้วยวิธีการที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ว่าพวกเขาจะทำธุรกิจอยู่ที่ไหนก็ตาม เซอร์วามอบโซลูชั่นครบวงจรและมอบประสบการณ์ที่เหนือระดับให้กับลูกค้าและบุคลากรของพวกเขา ด้วยบริการการขนย้ายใน 170 ประเทศทั่วโลก

เซอร์วาเป็นเจ้าของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับมากมาย ได้แก่ Allied, northAmerican, SMARTBOX และ Allied Pickfords สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ http://www.sirva.com/

สื่อมวลชนติดต่อ:
Tammy Monroe
โทร: +1.513.459.5699

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150213/175515LOGO
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ