หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 566639
4 ขั้นตอนดูแลคีย์บอร์ด Mechanical ตัวเก่ง ให้ดูใหม่และใช้งานได้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Smemove

12/10/2017
12:08:28
58.10.64.34


Mechanical keyboard เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ช่วยให้เกมเมอร์เล่นเกมได้สนุกมากขึ้น และมีโอกาสที่ชะประสบความสำเร็จ ด้วยคว้าชัยชนะในเกมได้เช่นเดียวกัน เพราะคีย์บอร์ดจะช่วยให้คุณเคลื่อนไหว ทั้งการเดิน วิ่ง หมอบ คลาน รวมถึงการสลับเปลี่ยนอาวุธหรือใช้เวทย์มนต์ได้อย่างรวดเร็ว การตอบสนองที่ดีนอกจากความสามารถของผู้ใช้เองแล้ว กลไกของคีย์บอร์ดก็เป็นเรื่องสำคัญ การใช้งานอย่างหนักหน่วงในการเล่นเกม ผู้ใช้จึงต้องคอยดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ เพื่อให้ใช้งานไปได้นานๆ

[url=http://www.mx7.com/view2/AaIM444Ku0fPAw04] src="http://www.mx7.com/i/179/z4w8Kx.jpg" border="0" />[/url]

ในการดูแลคีย์บอร์ด Mechanical ไม่ได้ยุ่งยาก ด้วย 4 ขั้นตอนนี้

1.การทำความสะอาดในเบื้องต้น สำหรับสิ่งสกปรกในแต่ละวัน แค่เพียงนำผ้าไมโครไฟเบอร์ ชุบน้ำบิดพอหมาด แล้วเช็ดไปบนปุ่มและจุดที่มีคราบสกปรกแบบเบาๆ จากนั้นใช้ผ้าแห้งเช็ดตามอีกครั้ง

2.กรณีที่ใช้งานมานานและมีสิ่งสกปรกตกค้างอยู่ตามซอกปุ่ม ถ้าเป็น Mechanical keyboard คุณสามารถถอดปุ่มออกมาได้ และให้ใช้แปรงขนอ่อนแบบยาว มาปัดทำความสะอาดตามร่องปุ่ม ที่อาจมีฝุ่นหรือเศษสิ่งสกปรกหล่นลงไป
3.หากจะใช้สะอาดล้ำลึกกว่านั้น ให้ใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์ ชุบแอลกอฮออล์แบบเจือจางหรือชุบน้ำธรรมดาบิดหมาด และเช็ดไปยังซอกปุ่มที่มีสิ่งสกปรกติดค้างอยู่ออกไป

4.ขั้นสุดท้าย ให้ใช้ไม้พันสำลีชุบน้ำเล็กน้อย เช็ดไปตามจุดต่างๆ ในบริเวณที่ผ้าเข้าไปไม่ถึง จนสะอาดหมดจด

จากนั้นให้ทิ้งไว้จนแห้ง ด้วยการตากพัดลมหรือแดดอ่อนๆ แล้วจึงใส่ปุ่มกลับเข้าไปใหม่อีกครั้ง สิ่งที่ต้องระวังคือ ห้ามใช้น้ำยาทำความสะอาดบางชนิด ที่อาจส่งผลต่อปุ่มหรือทำให้สีลอกได้

เกี่ยวกับ HyperX
HyperX เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงของ Kingston Technology ซึ่งประกอบไปด้วย หน่วยความจำแบบ DDR4 และ DDR3 ความเร็วสูง, SSDs, แฟลชไดรฟ์แบบ USB และอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมส์ ซึ่งมีกลุ่มเป้าหมายคือ เกมเมอร์, นักโอเวอร์คล็อกและผู้ที่ชื่นชอบทั้งหลาย HyperX เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ในฐานะของผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและมีนวัตกรรมใหม่ๆ ซึ่ง HyperX ได้ร่วมกับ eSports โดยเป็นผู้สนับสนุน ทีมแข่งขันเกมมากกว่า 30 ทีมทั่วโลก และเป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับ Intel Extreme Masters คุณจะพบ HyperX ได้ในงานต่างๆ มากมาย อาทิเช่น China Joy, PAX, DreamHack, และ ESL One.
สำหรับข้อมูลอื่นเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่ เว็บไซต์ HyperX
สามารถพบกับ HyperX ได้ที่:
YouTube:
http://www.youtube.com/hyperx
Facebook: https://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ