หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 567909
XCMG รุดหน้าเพิ่มขีดความสามารถการผลิตอัจฉริยะ เร่งระยะเวลาการผลิตเร็วขึ้นถึง 83%

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

10/11/2017
12:34:26
49.228.78.104


XCMG ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของโลก นำเสนอเผยผลงานความสำเร็จล่าสุดของบริษัทในการนำเทคโนโลยีการผลิตอัจฉริยะ (IM) มาเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตให้กับ XCMG Hydraulics ซึ่งเป็นบริษัทในเครือได้ถึง 32.5% และขณะเดียวกันก็ลดการใช้พลังงานในระหว่างการผลิตลง 22.2% การประกาศความสำเร็จในครั้งนี้มีขึ้นระหว่างการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ XCMG ในมหกรรม China International Industry ครั้งที่ 19 ณ นครเซี่ยงไฮ้

คุณจาง ฉิงซาน ผู้อำนวยการสถาบัน Product Process Institute ของ XCMG Hydraulics กล่าวว่า ?ปัจจุบัน XCMG Hydraulics มีอุปกรณ์ IM ที่ใช้งานอยู่ 600 ชิ้นในสายการผลิต 12 แห่ง ซึ่งรวมถึงกระบอกสูบไฮดรอลิก วาล์วไฮดรอลิก ตลอดจนเครื่องมือด้านโลจิสติกส์และคลังสินค้า?

เขากล่าวว่า กระบวนการทำงานหลักๆ 90% ของ XCMG เสร็จสมบูรณ์ได้ด้วยระบบควบคุมเชิงตัวเลข ซึ่งส่งผลให้ต้นทุนการดำเนินงานลดลง 34.3%, ย่นระยะเวลาวิจัยและพัฒนาลง 42.3%, ลดเวลาในการผลิตตามคำสั่งลงจาก 6 เดือนเหลือเพียง 1 เดือน และอัตราผลิตภัณฑ์บกพร่องลดลง 33.3%

นอกจากนี้ XCMG ยังนำระบบบริหารจัดการคลาวด์แบบ MES รุ่นใหม่ที่บริษัทได้พัฒนาขึ้นเอง มาจัดแสดงและสาธิตที่มหกรรม CIIF ครั้งนี้ด้วย โดยระบบดังกล่าวช่วยให้บริษัทสามารถผสานการบูรณาการห่วงโซ่อุปทานแนวนอนเข้ากับการบูรณาการขั้นตอนปฏิบัติงาน เวิร์คสเตชั่น และอุปกรณ์เครื่องใช้ในแนวดิ่ง

นอกจากขีดความสามารถหลักของบริษัทในการออกแบบและสร้างเครื่องจักรหนักระดับเวิลด์คลาสแล้ว XCMG ยังเร่งพัฒนาแพลตฟอร์มระบบคลาวด์ที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ ขณะที่ยังคงยึดมั่นในมาตรฐานระดับทองที่ให้ความสำคัญกับความ "ล้ำหน้าและทนทาน" (Advanced and Endurable)

เมื่อปี 2559 ที่ผ่านมา XCMG ได้เปิดตัว XCMG-Cloud แพลตฟอร์มคลาวด์อุตสาหกรรมขั้นสูงและล้ำสมัยบนระบบข้อมูลและคลังข้อมูลของบริษัท โดยโครงการดังกล่าวนี้เป็นความร่วมมือกับ Aliyun ของ Alibaba เพื่อผสานอินเทอร์เน็ต คลาวด์คอมพิวติ้ง และการผลิตมารวมไว้ในศูนย์กลางข้อมูลเพียงแหล่งเดียว

นอกจากนี้ XCMG ยังได้พัฒนาแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) และเวิร์คสเตชั่นอัจฉริยะ ซึ่งเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำของบริษัทในยุคสมัยแห่งการพลิกโฉมอุตสาหกรรม

คุณหวัง หมิน ประธาน XCMG กล่าวว่า ?โลกแห่งการผลิตกำลังอยู่ในช่วงของการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ และอุตสาหกรรมการผลิตก็ต้องปรับตัวให้เข้ากับเทรนด์การก่อสร้างใหม่ๆ ซึ่ง IM ได้นำโอกาสใหม่ๆ มาช่วยสนับสนุน XCMG ในยุคอินเทอร์เน็ต?

เกี่ยวกับ XCMG


XCMG เป็นบริษัทข้ามชาติผู้ผลิตเครื่องจักรหนักที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 74 ปี และปัจจุบันติดอันดับ 7 ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของโลก บริษัทส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังกว่า 177 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.xcmg.com หรือเพจ XCMG ทาง Facebook, Twitter, YouTube, LinkedIn และ Instagram
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ