หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 567999
ตามติดชีวิต 'จินนี่ เขริกา' จากนักร้องวัยรุ่น-สู่เซเลบสาวสวย และบทบาทล่าสุดพรีเซ็นเตอร์คฤหาสน์หรู 'The Pavilla'

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

13/11/2017
11:44:26
49.228.78.104


หายหน้าหายตาไปจากวงการเพลงพักใหญ่ 'จินนี่ กามิกาเซ่ - เขริกา โชติวิจิตร' หนึ่งในอดีตนักร้องสาวแห่งค่าย 'กามิกาเซ่' ที่ 10 ปีที่แล้วถือว่าเป็นค่ายที่รวมนักร้องดาวรุ่งแห่งยุค ซึ่งหลายคนยังวนเวียนอยู่ในวงการจนทุกวันนี้
แต่ถึงแม้จะไม่ได้โชว์พลังเสียง และลีลาใสๆ น่ารักๆ แต่ 'จินนี่ เขริกา' ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นเซเลบริตี้ชื่อดังในแวดวงสังคมของเมืองไทย มีผู้ติดตามไอจีกว่า 4 แสนคน ควบกับนักธุรกิจหญิงที่มีทั้งกิจการเสื้อผ้าส่วนตัว และยังช่วยกิจการครอบครัวซึ่งมีหลากหลายธุรกิจ
ล่าสุด 'จินนี่ เขริกา' แวะเวียนเข้ามาในวงการอีกครั้ง ในบทบาทพรีเซ็นเตอร์โฆษณาของโครงการคฤหาสน์ระดับหรู 'เดอะพาวิลล่า ไพรเวทเรสซิเดนซ์' (The Pavilla Private Residences) กาญจนาฯ-บางบอน 3 ต้องถือว่าโครงการนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ ที่ดึง 'จินนี่' ที่เรามักจะเห็นรายการต่างๆ ไปเปิดบ้านเวอร์ซาเช่ 100 ล้านของเธอ มาเปิดมุมมองอีกแนวกับบ้านหรูสไตล์ Modern Elegant เรียกว่าทำให้แฟนๆ กามิกาเซ่ และผู้ที่ติดตามความเคลื่อนไหวได้เห็นภาพสวยๆ ของเธอในแบบที่ไม่เคยเห็น ในลุค 'สวย-หวาน-อบอุ่น' แต่ยังคงความ 'หรูหรา-เว่อร์วัง' ตามสไตล์ของเซเลบสาว ที่เหมาะสมกับบ้านหรูทันสมัยอย่างโครงการคฤหาสน์ระดับหรู 'เดอะพาวิลล่า ไพรเวทเรสซิเดนซ์' เป็นที่สุด
?จินนี่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้อยู่เมืองไทยเท่าไหร่ ไปพักตากอากาศที่อังกฤษอยู่บ่อยๆ ค่ะ แต่กลับมาพอดีมีโครงการ The Pavilla Private Residences มาสร้างใกล้ๆบ้าน ออกแบบสถาปัตยกรรมแนวยุโรปแต่ดูทันสมัย สวยน่าอยู่ จินนี่ชอบมาก เลยรับเล่นโฆษณาให้ค่ะ? จินนี่ บอกถึงสาเหตุที่รับบทบาทในฐานะพรีเซนเตอร์
ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ 'จินนี่ เขริกา' รับบทบาทคุณน้าของหลานๆ สัมผัสถึงการใช้ชีวิตในแต่ละช่วงเวลาของคฤหาสน์เรียบหรู แต่เต็มไปด้วยความรู้สึกอบอุ่นและความสุขในครอบครัวใหญ่ ที่มีทุกเจนเนอเรชั่น ไม่ว่าจะเป็น คุณปู่ คุณลูก คุณหลาน ที่สามารถใช้ชีวิตประจำวันในคฤหาสน์หรูได้อย่างมีความสุข สนุกกับการใช้งานทุกฟังก์ชั่นของบ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ครบครันภายในหมู่บ้าน
ขอบคุณภาพสวยๆ ที่แอบเอามาให้เห็นก่อนใครจาก THE PAVILLA โครงการคฤหาสน์ระดับหรู เพียง 31 หลัง มีให้เลือกทั้ง 4-5 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 20-35 ล้านบาท และติดตามชมภาพยนตร์โฆษณาสวยๆ ของ 'จินนี่' ได้ทาง เพจเฟซบุ๊ก: thepavilla และ www.thepavilla.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่
คุณเศกสรรค์ แต่งเจริญสุข
โทร. 0949898987
อีเมล contact@thepavilla.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ