หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 568006
แอปหาคู่ JustDating เผยหนุ่มไทยเริ่มนัดเดทออนไลน์เมื่ออายุ 22 ปี

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

13/11/2017
13:54:36
110.169.242.97


ทุกวันนี้ เทคโนโลยีที่ทันสมัยและโทรศัพท์มือถือช่วยให้ใครหลายคนได้เจอเพื่อนใหม่และพบรักแท้ที่ตามหา แอปหาคู่ JustDating ได้ทำการสำรวจพฤติกรรมการนัดเดทออนไลน์ในประเทศไทย และพบว่าหนุ่มไทยสนใจสาวที่มีอายุน้อยกว่าตัวเอง 3-5 ปี ขณะที่สาวไทยยอมรับได้ไม่ว่าผู้ชายจะอายุมากกว่าหรือน้อยกว่าตัวเอง

ข้อมูลสถิติของ JustDating เผยให้เห็นว่า หนุ่มไทยเริ่มนัดเจอสาวผ่านแอปหาคู่เมื่ออายุ 22 ปี ด้านสาวไทยเริ่มที่อายุ 23 ปี ส่วนประเทศอื่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้น มาเลเซียและอินโดนีเซียมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 21 ปี สิงคโปร์อยู่ที่ 23 ปี และไต้หวันอยู่ที่ 19 ปี

แม้หนุ่มไทยจะไม่ใช่กลุ่มแรกในภูมิภาคที่ใช้แอปหาคู่ แต่หนุ่มไทยก็กระตือรือร้นมากเมื่อเริ่มใช้แอปแล้ว โดยผลสำรวจเผยให้เห็นว่า 70% ของหนุ่มไทยที่ใช้แอปหาคู่ไม่รู้สึกเขินอายที่จะนัดสาวไปเดทเป็นครั้งที่สอง ซึ่งมีสัดส่วนพอๆกับหนุ่มอินโดนีเซียและมาเลเซีย ส่วนหนุ่มสิงคโปร์และไต้หวันที่เริ่มใช้แอปหาคู่ตั้งแต่อายุยังน้อย มักลังเลที่จะนัดสาวไปออกเดทเป็นครั้งที่สอง

ผู้ใช้ iPhone หาคู่ได้มากกว่าผู้ใช้ Android

JustDating ได้เปรียบเทียบข้อมูลที่ได้จากผู้ใช้ iPhone และผู้ใช้ Android ซึ่งพบว่า ผู้ใช้ iPhone มีแนวโน้มหาคู่ผ่านแอปได้มากกว่า และพบว่าในบรรดาผู้ที่มีแนวโน้มสานสัมพันธ์ต่อหลังเดทแรกนั้น 83% เป็นผู้ใช้ iPhone
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ