หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 568051
โฟร์ ฟูดส์ เผยยอดโต 25% ด้วยจุดแข็งมาตรฐานการผลิตระดับโลก ชูแบรนด์ไทเชฟ ตอบโจทย์เอสเอ็มอี ติดอาวุธให้ผู้ค้าตลาดนัด

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
zoompr

14/11/2017
14:20:22
58.10.50.211โฟร์ ฟูดส์ ปิดยอดรวมปี 60 กว่า 350 ล้านบาท โตจากปีที่แล้วถึง 25% ตลาดล่างส่งไทเชฟเสริมเขี้ยวเล็บเอสเอ็มอี รองรับพ่อค้าแม่ค้าธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มทั่วประเทศ พร้อมเตรียมขยายเครื่องจักร เพิ่มกำลังผลิตรองรับตลาดโตปีหน้า

นายสมเจตน์ ปัญจวัฒนางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผงโรยอาหารและผงชงเครื่องดื่มสำเร็จรูปแบรนด์ ไทเชฟ เปิดเผยว่า ภาพรวมของโฟร์ ฟูดส์ มีสัดส่วนจากฐานลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารขนาดใหญ่ 90% และในส่วนลูกค้าไทเชฟคิดเป็นสัดส่วน 10% สำหรับปีนี้ทั้ง 2 ส่วนมีอัตราเติบโตไปในทิศทางที่น่าพอใจมาก สวนกระแสกับสภาวะเศรษฐกิจที่ส่วนใหญ่ยังคงต้องประคอง ส่วนหนึ่งมาจากการเติบโตของตลาดผงโรยอาหาร (seasoning) ทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงการลงทุนที่ถูกจังหวะของเครื่องแพ็คไลน์ซาเช่ในปีที่ผ่านมา ทำให้บริษัทฯ มีความพร้อมรองรับตลาดในเซ็กเม้นท์นี้ได้อย่างครอบคลุม ซึ่งในปีหน้าบริษัทฯ มีแผนเตรียมลงเครื่องผสมและเพิ่มเครื่องแพ็ครองรับการขยายตลาด และการก้าวสู่ประเทศอุตสาหกรรม 4.0

? สำหรับแบรนด์ไทเชฟที่มีลูกค้าภาคครัวเรือนและกลุ่มเอสเอ็มอี เราใส่ใจและมองเห็นความสำคัญของพ่อค้าแม่ค้าตลาดนัดในปัจจุบัน ซึ่งการทำธุรกิจอาหารในยุคนี้จะอยู่รอดได้ต้องมีความแตกต่าง หรือพิเศษกว่าคู่แข่ง ไทเชฟเข้ามารองรับและเติมเต็มความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ ให้มีจุดขาย มีมูลค่าเพิ่ม และความน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นด้านสีสันหรือรสชาติอาหาร เพื่อส่งต่อให้ผู้บริโภคได้ทานเมนูแปลกๆ ที่อร่อยและเป็นประโยชน์ ในราคาที่ไม่แพง โดยเจาะพฤติกรรมการกินของผู้บริโภคในแต่ละเทศกาล พร้อมปรับและพัฒนาสูตรอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับตลาดในเซ็กเม้นท์นี้โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแจกทองและรถเข็นสร้างอาชีพเพื่อกระตุ้นกิจกรรมตลอดทั้งปี เพราะกลุ่มผู้ประกอบการด้านธุรกิจอาหารขนาดเล็กมีแนวโน้มเติบโตและเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ? นายสมเจตน์ กล่าว

บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผ่านการรับรองมาตรฐานของ GMP และ HACCP ได้รับการรับรองระบบคุณภาพจาก BVQI รวมถึงการรับรองเครื่องหมาย Halal และการรับรองมาตรฐาน FSSC 22000 และมาตรฐานโรงงาน Sedex ที่สร้างความเชื่อมั่นด้านแรงงานทั้งระบบ ดังนั้นผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าทุกกระบวนการผลิต มีคุณภาพสอดคล้องกับสุขลักษณะ และความปลอดภัยในอาหารตามมาตรฐานสากล โดยทีมงานวิจัย และทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีประสบการณ์ และมีความคิดสร้างสรรค์ ในการประยุกต์สูตรต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจ สามารถติดต่อได้โดยตรงที่บริษัท ส่วนผู้บริโภคหาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอรี่ และร้านแฟรนไชส์ชาป๊อบไทเชฟ กว่า 100 สาขา ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลโทรศัพท์ 02-968-3723-6 หรือ FB:ThyChefFranchise, IDLine:0818228168 หรือจะสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ด้วยบริการใหม่ ?ฟาสต์ ไทเชฟ? สั่งวันนี้ ส่งวันนี้ พรุ่งนี้ถึง เร็วทันใจ ที่ www.thychef.com, www.lazada.co.th
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ