หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 568055
โครงการ ?XCMG Apprentice? ซีซั่น 3 มุ่งบ่มเพาะซีอีโอดาวรุ่งในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้าง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

14/11/2017
15:21:43
49.228.78.104


หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นในสองซีซั่นแรก โครงการ XCMG Apprentice ได้กลับมาอีกครั้งในซีซั่นที่ 3 ภายใต้ธีมใหม่ ""One Week CEO"" โดยจะเปิดฉากระหว่างวันที่ 4-11 ธันวาคมนี้ ที่เมืองซูโจว ประเทศจีน โครงการนี้เปิดรับผู้ที่สนใจจากทั่วโลกให้เข้ามาสัมผัสการทำงานในบริษัทผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำระดับโลก พร้อมกับแสดงทักษะความเป็นผู้นำ และเพิ่มพูนประสบการณ์การทำงาน

ในวันที่ 28 พฤศจิกายน XCMG จะประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ 5 คน ซึ่งจะได้เดินทางมาเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของ XCMG โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อเรียนรู้การดำเนินงานและความสำเร็จของบริษัท

โครงการ XCMG Apprentice เปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนมกราคม 2559 โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกได้มาร่วมกิจกรรมอันเข้มข้นเป็นเวลา 1 สัปดาห์ เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับ XCMG และเทคโนโลยีสุดล้ำของบริษัท นอกจากนั้นยังเป็นการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมและธุรกิจระหว่างอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างจีนกับประเทศอื่นๆทั่วโลก

ในซีซั่นที่ 2 เมื่อเดือนธันวาคม 2559 ทาง XCMG ได้รับใบสมัครมากกว่า 10,000 ใบ จาก 54 ประเทศและดินแดน แต่มีผู้โชคดีเพียง 5 คนที่ได้มาเยี่ยมชมบริษัทภายใต้คำแนะนำของพี่เลี้ยง รวมถึงสำรวจอาคารโรงงานแบบผสมผสานที่ใหญ่ที่สุดในโลก ห้องทดลองการสั่นสะเทือนและเสียงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย สถานีเชื่อมโลหะแบบอัตโนมัติที่ใหญ่ที่สุด รวมถึงสายการประกอบชิ้นส่วนรถเครนขนาดใหญ่แบบเส้นตรงแห่งแรกของโลก

โครงการ XCMG Apprentice สองซีซั่นที่ผ่านมาเน้นไปที่ระบบการผลิตอัจฉริยะและการปฏิบัติงานจริง ส่วนซีซั่น 3 จะเน้นไปที่ภาวะผู้นำและการพัฒนาทักษะการทำงาน โดยผู้ฝึกงานจะได้ติดตามคุณหวัง หมิน ประธานและกรรมการผู้จัดการของ XCMG อย่างใกล้ชิดตลอด 1 สัปดาห์

คุณหวังกล่าวว่า ""เราหวังว่าโปรเจค One Week CEO จะช่วยให้ผู้ฝึกงานได้เข้าใจการทำงานในแต่ละวันของ XCMG และกระตุ้นให้ทุกคนก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำ ผู้ที่จะได้รับการคัดเลือกต้องมีศักยภาพอันโดดเด่นในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้าง และเราจะเปิดโลกทัศน์ให้พวกเขาได้สัมผัสกับวัฒนธรรมการผลิตของจีนและสปริตของ XCMG""

ท่านที่สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถสมัครได้ที่ https://www.xcmgapprentices3.com/ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 27 พฤศจิกายน

เกี่ยวกับ XCMG

XCMG เป็นบริษัทข้ามชาติผู้ผลิตเครื่องจักรหนักที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 74 ปี ปัจจุบัน บริษัทรั้งอันดับ 9 ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของโลก บริษัทส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังกว่า 177 ประเทศและดินแดนทั่วโลก

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.xcmg.com หรือเพจของ XCMG ทาง Facebook, Twitter, YouTube, LinkedIn และ Instagram
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ