หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 569689
อิ่มแบบมีสุขอนามัยกับ ?โครงการปันอิ่มเพื่อน้อง?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
suttirungsri

09/01/2018
14:10:06
134.196.10.172


สุขอนามัยและความปลอดภัยในวัยเด็กนั้น ถือเป็นเรื่องสำคัญต่อการเจริญเติบโตและการพัฒนาของเด็กเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้น ผู้ปกครองรวมไปถึงคุณครูจึงต้องให้ความสำคัญต่อการดูแลสุขอนามัยในวัยเด็ก ทุกๆ สถานที่ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน โรงเรียน หรือสถานที่อื่นๆ เพราะความสะอาดเป็นพื้นฐานที่ต้องปลูกฝังตั้งแต่วัยเด็ก และด้วยนโยบายหลักของ บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด มุ่งเน้นการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านสุขอนามัยคุณภาพสูงสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันแบบครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการด้านสุขอนามัยของผู้บริโภคจึงจัด ?โครงการปันอิ่มเพื่อน้อง?

นางราตรี สกุลตันติเมธา กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ ได้คิดหาวิธีในการจัดกิจกรรมร่วมกันให้กับเหล่าพนักงาน โดยกิจกรรมดังกล่าวจะต้องเป็นสิ่งที่สามารถคืนกลับให้แก่สังคมของเราได้ ดังนั้นจึงเกิดเป็น ?โครงการปันอิ่มเพื่อน้อง? ที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการสร้างสุขอนามัยให้แก่ เด็กๆ ในชีวิตประจำวัน

?โครงการปันอิ่มเพื่อน้องในครั้งนี้ เราได้มาจัดที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาล 3 (มหาวงษ์) สมุทรปราการ โดยนำเสนอผ่านกิจกรรมสนุก ๆ ที่แฝงความรู้ไว้มากมาย ทั้งกิจกรรมสอนน้องล้างมือ และกิจกรรมแยกขยะให้ถูกต้อง นอกจากนี้ เรายังมอบผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยภายใต้แบรนด์สก๊อตต์ และคลีเน็กซ์ ในกลุ่มธุรกิจคิมเบอร์ลี่ย์ ? คล๊าค โปรเฟสชันแนล ให้แก่น้อง ๆ ได้ใช้กันในสถานศึกษา รวมไปถึงฝ้าทีบาร์เพื่อปรับปรุงห้องเรียน และเลี้ยงอาหารกลางวัน ซึ่งในวันนี้ทุกคนต่างมีความสุขและรู้สึกปลื้มใจมากที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขและรอยยิ้มให้แก่เด็ก ๆ ในครั้งนี้ และเราเชื่อว่าโครงการนี้จะสามารถช่วยพัฒนาน้อง ๆ ให้มีสุขอนามัยที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน?

ทางด้าน นางเครือทิพย์ แป้นอ่อง หัวหน้าศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาล 3 (มหาวงษ์) สมุทรปราการ กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งและขอขอบคุณ บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด เป็นอย่างมาก ที่ได้สละเวลางานเพื่อมาจัดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ให้กับน้อง ๆ ได้มีความสุขและมีรอยยิ้มแบบที่คุณครูเองก็ไม่เคยเห็นมาก่อน

?โดยปกติแล้วศูนย์พัฒนาฯ ของเราจะไม่ค่อยมีใครรู้จักสักเท่าไร ทำให้มีผู้คนที่เข้ามาทำกิจกรรมร่วมกับเด็ก ๆ น้อยและไม่บ่อยนัก แต่ในวันนี้ครูเชื่อว่าเด็ก ๆ ทุกคนรู้สึกโชคดีมากที่ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมในครั้งนี้ ต้องขอขอบคุณ บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด เป็นอย่างมาก ที่มาสร้างความสนุกสนานและมอบความรู้มากมายให้กับน้อง ๆ ของเราทุกคน?

ขณะที่ตัวแทนนักเรียนที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมอย่าง น้องตูน - ด.ช. อนุชา ดุษฎี นักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 2 และน้องหมิว - ด.ญ. สุนันทา ชุมนุมพร นักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 3 ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาล 3 (มหาวงษ์) สมุทรปราการ เผยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ว่า ?ดีใจที่พี่ ๆ มา ชอบอาหารและไอศกรีมที่พี่ ๆ แจกให้ พี่ ๆ สอนล้างมือ และบอกให้ล้างมือให้สะอาดทุกครั้งก่อนทานอาหารทุกครั้งด้วย?

ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขและรอยยิ้มจากน้องๆ และพนักงานคิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าคทุกคน ที่ได้ทำกิจกรรมดีๆ แบบนี้ร่วมกัน อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการสร้างสุขอนามัยให้แก่เด็ก ๆ ในชีวิตประจำวัน ซึ่งถือเป็นกิจกรรมแห่งการให้ที่ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง...
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ