หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 569767
ประธานเอฟเอ็มซี เอเชีย รับมอบรางวัล Women in Leadership จากสมาคมศิษย์เก่าออสเตรเลีย-จีน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

11/01/2018
16:08:54
171.97.26.143


สมาคมศิษย์เก่าออสเตรเลีย-จีน (ACAA) มอบรางวัล Australian Ambassador's Award for Women in Leadership แก่ เบทวิน ทอดด์ รองประธานและผู้อำนวยการธุรกิจโซลูชั่นการเกษตรของเอฟเอ็มซี และประธานเอฟเอ็มซี เอเชีย โดยรางวัลนี้มอบให้เพื่อเป็นเกียรติแก่ความสำเร็จของสตรีระดับแนวหน้าซึ่งสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลีย ผู้สร้างแรงบันดาลใจแก่สตรีคนอื่น ๆ ผ่านการอุทิศตน ความสำเร็จ และความมุ่งมั่นที่มีต่อความสัมพันธ์ระหว่างออสเตรเลียและจีน

คุณทอดด์ กล่าวว่า "การมีผู้หญิงแกร่งเป็นต้นแบบในชีวิตนั้นคือสิ่งสำคัญมากสำหรับดิฉัน ดิฉันจึงรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัล Women in Leadership และได้รับการยกย่องให้เป็นแรงบันดาลใจของผู้หญิงคนอื่น ๆ ดิฉันขอขอบคุณสมาคมศิษย์เก่าออสเตรเลีย-จีน สำหรับความมุ่งมั่นในการเพิ่มความตระหนักเกี่ยวกับความสำคัญของความเท่าเทียมทางเพศและความหลากหลายในการเป็นผู้นำ และแน่นอนว่า ดิฉันรู้สึกปลาบปลื้มที่ได้รับการเสนอชื่อจากมหาวิทยาลัยควีนส์แลนด์"

การมอบรางวัลสมาคมศิษย์เก่าออสเตรเลีย-จีน จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2552 โดย ACAA เพื่อยกย่องความสำเร็จในด้านต่าง ๆ ของผู้ที่จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย ซึ่งรวมถึงความสำเร็จอันเนื่องมาจากความสัมพันธ์ระหว่างออสเตรเลียและจีน

"เบทวินเป็นผู้บริหารที่ยอดเยี่ยม และเป็นผู้สนับสนุนอย่างจริงจังในด้านความหลากหลายและการไม่แบ่งแยก" ปิแอร์ บรอนโด ประธาน ซีอีโอ และประธานคณะกรรมการ เอฟเอ็มซี กล่าว "เธอเป็นแรงบันดาลใจให้กับพนักงานของเอฟเอ็มซีทั่วเอเชีย และทั่วทั้งองค์กรของเรา เรารู้สึกภาคภูมิใจและขอแสดงความยินดีที่เธอได้รับการเชิดชูเกียรติครั้งสำคัญนี้"

เกี่ยวกับ เอฟเอ็มซี

เป็นระยะเวลากว่าหนึ่งศตวรรษที่ เอฟเอ็มซี คอร์ปอเรชั่น ได้ให้บริการตลาดการเกษตร อุตสาหกรรม และผู้บริโภคทั่วโลก ด้วยโซลูชั่นนวัตกรรม แอปพลิเคชัน และผลิตภัณฑ์คุณภาพ ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 เอฟเอ็มซีได้เข้าครอบครองธุรกิจอารักขาพืชบางส่วนของดูปองท์ ทั้งนี้ ในปี 2559 เอฟเอ็มซีมีรายรับโดยประมาณ 4 พันล้านดอลลาร์ [1] มีพนักงานกว่า 7,000 คนทั่วโลก และดำเนินธุรกิจในสองกลุ่ม ได้แก่ FMC Agricultural Solutions และ FMC Lithium สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.FMC.com

[1] รายรับโดยประมาณในปี 2559 ครอบคลุมถึงการทำธุรกรรมกับดูปองท์ซึ่งเกิดขึ้นในช่วงต้นปี และรายรับทั้ง 12 เดือนจากธุรกิจอารักขาพืชของดูปองท์ โดยไม่นับรวมรายรับจากธุรกิจสุขภาพและโภชนาการของเอฟเอ็มซี

เกี่ยวกับสมาคมศิษย์เก่าออสเตรเลีย-จีน

สมาคมศิษย์เก่าออสเตรเลีย-จีน (ACAA) ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 โดยได้รับการสนับสนุนจากเอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศจีน ทั้งนี้ หลังจากที่ดำเนินงานและเติบโตมาเป็นเวลาเกือบ 10 ปี ปัจจุบัน ACAA ได้ติดต่อสื่อสารกับเครือข่ายศิษย์เก่าออสเตรเลียกว่า 20,000 คนจากทั่วประเทศจีน ACAA เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่ได้รับเงินสนับสนุนผ่านทางมหาวิทยาลัยและองค์กรพันธมิตร รวมทั้งได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลออสเตรเลียในประเทศจีน
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ