หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 570775
HyperX เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์หูฟังเกมมิ่ง นักบาสขวัญใจ NBA

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Smemove

14/02/2018
11:26:17
171.6.98.196


กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย ? 13 กุมภาพันธ์ 2561 ? HyperX แผนกเกมของคิงส์ตัน เทคโนโลยี เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์นักบาสขวัญใจ NBA ตำแหน่งเซนเตอร์ทีม Philadelphia 76ers และในฐานะเกมเมอร์ที่เป็นงานอดิเรก Joel Embiid ที่เพิ่งได้รับตำแหน่ง 2018 All-Star Game ที่ลอสแองเจลีสไปหมาด ๆ อีกทั้งยังเป็นไอดอลตัวท็อปของ NBA โปรแกรมการแข่งขันบาสเก็ตบอลชื่อดัง การเซ็นสัญญาระหว่างโจเอล เอมบีดและ HyperX ครั้งนี้ช่วยสานสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์ HyperX และทีม Dignitas ผู้เล่นไฟแรงของทีมฟิลลาเดเฟียได้เป็นอย่างดีอีกด้วยโจเอลได้กล่าวว่า ?เวลาว่างนอกเหนือจากการซ้อมบาส ผมก็มักจะเล่นเกม ด้วยชุดหูฟัง HyperX ใส่สบายแล้วก็คุณภาพเสียงดีสุดๆ ไปเลย ช่วยให้ผมชนะเกมนอกสนามได้สบาย?


อีกสิ่งที่เราทราบกันคือThe Process ในสนามโจเอลมีสไตล์การเล่นที่ดุดัน ในการแข่งขัน บวกกับเทคนิคการชู้ตที่แม่นยำและแข็งแกร่ง แต่นอกสนาม โจเอลมักจะเล่นเกม NBA2K18 เป็นงานอดิเรก บางครั้งก็เล่นโซเชียลอย่างทวิตเตอร์ อินสตาแกรมซึ่งมีผู้ติดตามถึง 1.8 ล้านคนเลยทีเดียว

HyperX ให้สัมภาษณ์ว่า ?โจเอลมีความสามารถทั้งในสนามเป็นนักบาสตัวท็อป อีกทั้งนอกสนามก็ยังเป็นเกมเมอร์ esport ตัวยง HyperX จึงยินดีอย่างมากและขอต้อนรับโจเอลเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเราในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์สายเกมมิ่ง และเราก็ตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมงานกับโจเอลอีกมากมายในปี 2561 นี้?

Joel Embiid?s โซเชียลมีเดีย: Twitter: @JoelEmbiid, Instagram: joelembiid

เกี่ยวกับ HyperX
HyperX คือผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงจาก Kingston Technology ผู้ผลิตหน่วยความจำอิสระรายใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งมีเป้าหมายในการนำเสนอนักเล่นเกม ผู้ผลิตเครื่องพีซีและผู้ใช้งานพาวเวอร์ด้วยชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพสูง ตลอดระยะเวลา 15 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมสำหรับเกมเมอร์ เช่น หน่วยความจำที่มีความเร็วสูง โซลิดสเตทไดรฟ์ หูฟัง คีย์บอร์ด ยูเอสบีแฟลชไดรฟ์และแผ่นรองเมาส์สำหรับนักเล่นเกมและอื่นๆ แบรนด์ HyperX ที่ได้รับรางวัลมีชื่อมาจากการเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย มีความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจ ผลิตภัณฑ์ของ HyperX คือตัวเลือกของเกมเมอร์ชั้นนำ ผู้ที่สนใจทางด้านเทคโนโลยีและนักโอเวอร์คล็อกทั่วโลกเพราะมีคุณสมบัติเป็นไปตามมาตรฐานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวดที่สุดและได้รับการผลิตด้วยชิ้นส่วนที่ดีที่สุด หูฟังของ HyperX กว่า 3 ล้านตัวถูกจัดส่งไปทั่วโลก
เข้าเป็นสมาชิกของครอบครัว HyperX ได้ทาง #HyperXFamily ทั่วโลกได้ที่ facebook.com/hyperxapac และดูข้อมูลว่าผลิตภัณฑ์ของ HyperX สามารถยกระดับประสบการณ์ในการใช้งานเกมคอนโซลและเพิ่มประสิทธิภาพของคุณและเครื่องพีซีได้ที่ hyperxgaming.com ไม่ว่าคุณจะมีความชำนาญระดับไหน ไม่ว่าคุณจะเล่นอะไร เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมทุกที่ด้วยความเชื่อหลักของเราคือ We?re All Gamers
YouTube: http://www.youtube.com/hyperx
Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ