หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 572708
งานแสดงพืชสวนและไม้ดอก "Hortiflorexpo IPM Shanghai" เตรียมกลับมาอีกครั้งในปี 2562

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

11/04/2018
11:23:32
134.236.16.90


งานแสดงพืชสวนและไม้ดอก Hortiflorexpo IPM Shanghai ครั้งที่ 21 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-22 เมษายน 2562 ณ ศูนย์แสดงสินค้า Shanghai New International Exhibition Center (ฮอลล์ W2-W5) บนพื้นที่จัดแสดงถึง 50,000 ตารางเมตร

พัฒนาการอันเข้มข้นตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีของการจัดงาน ส่งผลให้ Hortiflorexpo IPM Shanghai เป็นงานแสดงพืชสวน ไม้ดอก และการจัดสวนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียอย่างไร้ข้อกังขา

มหกรรมสุดยิ่งใหญ่นี้จะกลับมาอีกครั้งระหว่างวันที่ 20-22 เมษายน 2562 ณ ศูนย์แสดงสินค้า Shanghai New International Exhibition Center (ฮอลล์ W2-W5) บนพื้นที่จัดแสดงถึง 50,000 ตารางเมตร โดยจะมีการนำเสนอสินค้าหลากหลายประเภท ได้แก่ ดอกไม้/ใบไม้, เมล็ดพันธุ์/ต้นกล้า/หน่อ, อุปกรณ์ปลูกต้นไม้, ไม้กระถาง, ไม้ดอกไม้ประดับ, ไม้อวบน้ำ, สวนในบ้าน, อุปกรณ์จัดดอกไม้, ต้นไม้ปลอม, อุปกรณ์ทำสวน, ปุ๋ย, สารอาหาร, ซับสเตรต, ภาชนะเพาะปลูก, ผลิตภัณฑ์ควบคุมศัตรูพืช, อุปกรณ์เรือนกระจกและวัสดุสำหรับเพาะปลูก, อุปกรณ์เพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ, ชลประทาน, เทคโนโลยี IoT ทางการเกษตร, ธนกิจการเกษตร, เครื่องจักร/เครื่องมือทำสวน, ต้นกล้า, เมล็ดหญ้า, อุปกรณ์ตกแต่งภูมิทัศน์, การออกแบบภูมิทัศน์, อุปกรณ์แต่งสวน, แอ่งน้ำ และสวนแนวตั้ง

มหกรรม Hortiflorexpo IPM Shanghai ครั้งที่ 19 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อปี 2560 ใช้พื้นที่จัดแสดง 40,000 ตารางเมตร และมีบริษัทชั้นนำกว่า 800 แห่ง จาก 30 ประเทศและดินแดนเข้าร่วมงาน ได้แก่ เนเธอร์แลนด์ เยอรมนี ฝรั่งเศส อิตาลี สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย เบลเยียม โปแลนด์ เดนมาร์ก สวีเดน สหรัฐอเมริกา แคนาดา อิสราเอล ลิทัวเนีย เอสโตเนีย เอกวาดอร์ โคลอมเบีย แอฟริกาใต้ เอธิโอเปีย เคนยา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไทย อินเดีย จีน ฮ่องกง และไต้หวัน นอกจากนั้นยังมีพาวิลเลียนจากประเทศและดินแดนต่างๆ 9 พาวิเลียน ได้แก่ เนเธอร์แลนด์ ฝรั่งเศส เยอรมนี เอกวาดอร์ โคลอมเบีย เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ไทย และไต้หวัน โดยตลอดระยะเวลา 3 วันของการจัดงานมีผู้มาร่วมชมงานมากถึง 31,264 คน จาก 57 ประเทศและดินแดนทั่วโลก

ภายในงานครั้งที่ 21 จะมีการจัดกิจกรรมมากมาย อาทิ การประชุม การสัมมนา การแสดงการจัดดอกไม้ และการเยี่ยมชมภาคสนาม อีกทั้งยังมีการดำเนินการพิเศษเพื่อให้แน่ใจว่าหน่วยงานภาครัฐ สมาคม บริษัท และสื่อมวลชนจะมาร่วมงานโดยพร้อมเพรียงกัน ทั้งนี้ กิจกรรมที่กล่าวถึงข้างต้นและการปรากฏตัวของบรรดาผู้เชี่ยวชาญและผู้ทรงอิทธิพลในอุตสาหกรรม จะทำให้ผู้เข้าร่วมงานเห็นภาพชัดเจนเกี่ยวกับแนวโน้มนโยบายของจีน ความเคลื่อนไหวล่าสุดในตลาด รวมถึงโอกาสสำคัญในการสร้างเครือข่าย

หากคุณสนใจเข้าสู่ตลาดจีน หรือต้องการประสบความสำเร็จในการขยายธุรกิจในตลาดจีน เวทีนี้จะช่วยกรุยทางให้กับคุณ คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น และมีสิทธิคว้าโอกาสทางธุรกิจครั้งสำคัญในงาน Hortiflorexpo IPM Shanghai ครั้งที่ 21 ในปีหน้า

ติดต่อจองบูธและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Shanghai Intex Exhibition Co Ltd

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: www.hfexpo.org
อีเมล: wanqi@shanghai-intex.com และ dongxinyi@shanghai-intex.com

วีแชท: hfexpo

ติดต่อ:

Xinyi Dong,
โทร. +86-21-62957551
อีเมล: dongxinyi@shanghai-intex.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ