หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 572761
PHNIX ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ฮีทปั๊มทำน้ำร้อนรุ่นใหม่ ตอบรับตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

12/04/2018
10:36:41
134.236.16.90


เนื่องจากความต้องการผลิตภัณฑ์ฮีทปั๊มทำน้ำร้อนของ PHNIX ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 6 เดือนที่ผ่านมา PHNIX ผู้ผลิตฮีทปั๊มชั้นแนวหน้าจากประเทศจีนจึงได้ประกาศว่า ทางบริษัทจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ ๆ และเข้ามาตอบสนองความต้องการในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้มากขึ้น ปีเตอร์ หวัง รองผู้จัดการทั่วไปที่รับผิดชอบธุรกิจในต่างประเทศของ PHNIX กล่าวว่า PHNIX ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ฮีทปั๊มทำน้ำร้อนซีรีย์ใหม่ ๆ ที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และจะมีการเปิดตัวในงาน HVACR ซึ่งจะจัดขึ้นที่เวียดนามเร็ว ๆ นี้

ฮีทปั๊มทำน้ำร้อนรุ่นใหม่ของ PHNIX ที่เปิดตัวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปีนี้ เป็นผลลัพธ์จากการผสมผสานการใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ PHNIX เข้ากับประสบการณ์ทั้งในตลาดจีนและตลาดยุโรปของทางบริษัท โดยอิงลักษณะภูมิอากาศและพฤติกรรมของผูู้ใช้งานในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นหลัก

โซลูชันฮีทปั๊มทำน้ำร้อนของ PHNIX ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในหลายประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในระยะเวลาเพียงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ความต้องการจากอินโดนีเซีย อินเดีย และเวียดนาม ได้ขยายตัวมากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่น PHNIX HeatPlus Series ที่มีค่าสัมประสิทธิ์การทำงานสูงถึง 4.68 และรุ่น HeatSpring Series ที่สามารถทำความร้อนได้สูงถึง 65 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นที่ต้องการสูงในตลาด

เกี่ยวกับ PHNIX HeatSpring Heat Pump

อุณหภูมิขาออกสูงสุด 65 องศาเซลเซียส -- ฮีทปั๊มรุ่น HeatSpring ของ PHNIX สามารถผลิตน้ำร้อนได้อย่างต่อเนื่องที่อุณภูมิสูงสุด 65 องศาเซลเซียส โดยใช้ความร้อนหมุนเวียน ขณะที่เครื่องทำน้ำร้อนที่มีขายอยู่ทั่วไปในตลาดท้องถิ่นส่วนใหญ่ทำน้ำร้อนได้เพียง 55 องศาเซลเซียส โดยอุณภูมิขาออกที่ 65 องศาเซลเซียสนี้ทำให้น้ำร้อนขึ้นได้ถึง 30%

Solar Collector + PHNIX Heat Pump ? สำหรับผู้ใช้ที่รู้สึกรำคาญใจกับเครื่องทำน้ำร้อนระบบพลังงานแสงอาทิตย์ซึ่งทำงานติด ๆ ขัด ๆ ระบบที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่และง่ายต่อการติดตั้งนี้จะเป็นทางออกของปัญหาดังกล่าว เพราะรับประกันได้ถึงการทำงานที่มีประสิทธิภาพ และสามารถจ่ายน้ำได้อย่างต่อเนื่องไม่ติดขัดด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่า โดยใช้พลังงานความร้อนทั้งจากแสงอาทิตย์และอากาศ ซึ่งช่วยให้ระบบดังกล่าวนี้มีประสิทธิภาพในการทำงานเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก

เกี่ยวกับ PHNIX

PHNIX เป็นผู้ผลิตฮีทปั๊มชั้นนำในประเทศจีน และเป็นธุรกิจระดับนานาชาติที่มีความเชี่ยวชาญในการวิจัยพัฒนาและผลิตฮีทปั๊ม รวมถึงโซลูชั่นประหยัดพลังงานต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์ PHNIX เกือบ 50% ส่งออกไปยังยุโรป อเมริกาเหนือ และตลาดต่างประเทศอื่น ๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PHNIX และผลิตภัณฑ์ของบริษัท กรุณาเข้าชมที่ www.phnix-e.com

ข้อมูลติดต่อ

John Zhu
โทร. +86-20-39067742
อีเมล: john_zhu@phnix.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180411/2102118-1

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ