หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 572794
ศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย มอบโล่ขอบคุณ เครือเจริญโภคภัณฑ์และกลุ่มทรู

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

13/04/2018
22:29:44
184.22.164.45


ศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย มอบโล่ขอบคุณ เครือเจริญโภคภัณฑ์และกลุ่มทรู ในฐานะผู้สนับสนุนและส่งเสริมการบริจาคอวัยวะผ่านโครงการ Let Them See Love ต่อเนื่องเป็นเวลา 12 ปี

สภากาชาดไทย โดย ท่านแผน วรรณเมธี เลขาธิการ เป็นประธานเปิดงาน วันศูนย์รับบริจาคอวัยวะสภากาชาดไทย ประจำปี 2561 พร้อมมอบโล่ขอบคุณ เครือเจริญโภคภัณฑ์ และ ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้บริหารฝ่ายพัฒนาความยั่งยืน โครงการพิเศษ เครือเจริญโภคภัณฑ์ และ ผู้ช่วยบริหารงานประธานกรรมการผู้บริหาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เป็นตัวแทนรับมอบ ณ อาคารแพทยพัฒน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในฐานะเป็นองค์กรที่สนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรมรณรงค์สังคม สร้างการตระหนักรู้ในวงกว้าง ให้ประชาชนร่วมบริจาคอวัยวะผ่านโครงการ Let Them See Love ตั้งแต่ปี 2550 ถึงปัจจุบัน เป็นเวลา 12 ปี นอกจากนี้ กลุ่มทรูยังเป็นสื่อกลางให้ลูกค้าทรูมูฟ เอช ร่วมบริจาคทุนทรัพย์ เพื่อสมทบทุนค่าใช้จ่ายในกระบวนการบริจาคอวัยวะและดวงตาได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ผ่าน SMS ระบบทรูมูฟ เอช โดยพิมพ์ 10 เพื่อบริจาค 10 บาท* หรือ พิมพ์ 100 เพื่อบริจาค 100 บาท* แล้วส่งไปที่หมายเลข 91255 (*ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

โครงการ Let Them See Love ได้ช่วยสร้างการรับรู้แก่สาธารณชน สร้างความประทับใจและทัศนคติที่ดีงามต่อการบริจาคอวัยวะ ว่าเป็นการให้ที่ยิ่งใหญ่ ส่งต่อความสุขให้อีกหลายชีวิต ตลอดจนสะท้อนความมุ่งมั่นของเครือเจริญโภคภัณฑ์และทรู คอร์ปอเรชั่นที่ต้องการขับเคลื่อนหลักการความยั่งยืนครอบคลุมทุกมิติ ทั้งด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม ล่าสุดได้สานต่อแคมเปญภายใต้แนวคิด ?Dream Transplant ? ปลูก ถ่าย ฝัน? และเชื่อมั่นว่า จะประสบความสำเร็จมากกว่าปีก่อน สามารถสร้างการรับรู้ในสังคมให้เห็นถึงความสำคัญของการบริจาคอวัยวะและดวงตาในวงกว้างมากยิ่งขึ้น

ซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ