หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 572841
ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส เผยโฉมผลิตภัณฑ์ล่าสุดในกลุ่ม แอนตี้ โอดอร์ ซีรีส์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

15/04/2018
17:09:05
184.22.165.123


ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส เผยโฉมผลิตภัณฑ์ล่าสุดในกลุ่ม แอนตี้ โอดอร์ ซีรีส์ (anti-odour series) ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันความหอมสไตล์ฝรั่งเศส

ปัจจุบันการแต่งบ้าน หรือการสร้างบรรยากาศในที่อยู่อาศัย เป็นเทรนด์หรือแฟชั่นที่คนรุ่นใหม่ให้ความสนใจมากขึ้น ห้องต่าง ๆ ภายใน ทั้งบ้านและคอนโดมิเนียม นอกจากการตกแต่งหรือเลือกสินค้าเพื่อเพิ่มความสวยงามตามสไตล์ของผู้อยู่อาศัย เรื่องกลิ่นหอมก็เป็นอีกรายละเอียดหนึ่งซึ่งไม่ควรมองข้าม หากมีผลิตภัณฑ์รูปแบบต่าง ๆ ที่ให้ประโยชน์ครบครันทั้งความสวยงามเชิงศิลปะ และให้กลิ่นหอมตามความต้องการที่หลากหลาย ย่อมเป็นของขวัญแสนพิเศษให้บ้านแสนรักของเรา นอกจากนี้ กลิ่นที่ไม่เพียงให้ความหอม แต่ยังให้ประโยชน์ในการใช้งานตามฟังก์ชัน กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์รูปแบบต่าง ๆ ก็เป็นคุณสมบัติเฉพาะที่พบได้จากนักรังสรรค์น้ำหอมชาวฝรั่งเศส หรือ master perfumers ของ ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส (Lampe Berger Paris) เท่านั้น

ล่าสุด ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส (Lampe Berger Paris) จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องหอมกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ใหม่ล่าสุดในกลุ่ม แอนตี้ โอดอร์ ซีรีส์ (anti-odour series) แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งเป็นนวัตกรรมโมเลกุลเฉพาะที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ภายในงานได้รับเกียรติจากสื่อมวลชนและบล็อกเกอร์ร่วมงานและทดสอบความหอม ตลอดจนคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์อย่างใกล้ชิด

คุณนนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าตะเกียงน้ำหอมลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส กล่าวว่า ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส (Lampe Berger Paris) เป็นแบรนด์ตะเกียงน้ำหอมฟอกอากาศต้นตำรับจากฝรั่งเศสที่สร้างนิยามความหอมในแบบฉบับใหม่อยู่เสมอ ด้วยผลิตภัณฑ์ล่าสุดในกลุ่มเครื่องหอมกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ แอนตี้ โอดอร์ ซีรีส์ (anti-odour series) ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ที่สวยงาม ดีไซน์ทันสมัย สามารถกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ตามความต้องการใช้งาน 2 รูปแบบ ได้แก่ เทียนหอม และก้านกระจายความหอม หากบ้านคือที่ที่เราอบอุ่นและปลอดภัย การสร้างบรรยากาศที่ดีด้วยกลิ่นหอม และมีคุณสมบัติกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ควบคู่ไปด้วย ย่อมช่วยให้ผู้ที่อยู่อาศัยสบายทั้งกาย สุขทั้งใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ให้กับชีวิตทุกรูปแบบ

คุณศิริพรรณ กิจก้องเจริญ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส กล่าวเสริมว่า เทียนหอม ทั้ง 4 สูตร สามารถกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ตามความต้องการใช้งาน ได้แก่ สูตรกำจัดกลิ่นห้องน้ำ กลิ่น Aquatic, สูตรกำจัดกลิ่นห้องครัว กลิ่น Fresh & Floral, สูตรกำจัดกลิ่นสัตว์เลี้ยง กลิ่น Fruity & Floral และ สูตรกำจัดกลิ่นบุหรี่ กลิ่น Woody มีคุณสมบัติที่โดดเด่น คือ ผลิตจากหัวน้ำหอมและวัตถุดิบธรรมชาติ 100% (100% Vegan) ตัวเทียนผลิตจากถั่วเหลือง 100% สร้างกลิ่นหอมแบบไร้ควัน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ส่งผ่านความหอมได้อย่างยาวนาน ถึงประมาณ 30 ชั่วโมง ส่วน ก้านกระจายความหอม 2 สูตร ได้แก่ สูตรกำจัดกลิ่นห้องน้ำ ที่มี 2 กลิ่นให้เลือก ได้แก่ Aquatic และ Floral and Aromatic และสูตรกำจัดกลิ่นห้องครัว ด้วยกลิ่น Fresh & Floral มีคุณสมบัติโดดเด่นด้วยส่วนผสมน้ำหอมแท้ และก้านกระจายความหอมที่ผลิตจากโพลีเมอร์ที่สามารถซึมซับน้ำหอมและกระจายความหอมได้ไว ไม่ทำให้น้ำหอมเปลี่ยนสีหรือกลิ่น ใช้งานได้นาน 4-6 สัปดาห์

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับกลุ่มสินค้า แอนตี้ โอดอร์ ซีรีส์ (anti-odour series) เมื่อซื้อก้านกระจายความหอมพร้อมเทียนหอมสูตรกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์กลิ่นใดก็ได้ (ในราคาปกติ) รับฟรีน้ำหอมชนิดเติมสำหรับก้านกระจายความหอมขนาด 200 มิลลิลิตร 1 ขวด วันนี้ - 30 เมษายนนี้

ให้รถหอมตลอดการเดินทางในวันหยุดยาว ด้วยน้ำหอมสำหรับติดรถยนต์ Lampe Berger Paris ในราคาพิเศษลด 50% เหลือเพียง 445 บาท วันนี้ - 30 เมษายนนี้ เฉพาะช่องทางจำหน่ายออนไลน์เท่านั้น

สามารถดูรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB:lampebergerthai, IG:lampebergerth_original, Line@: @lampebergerthai, และ http://lampebergerthai.com #lampebergerparis #lampebergerthai #besthomefragrance #frenchbasedhomefragranceซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ