หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 573709
บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ แคปิตอล กรุ๊ป นำเสนอบริการแปลงตราสารธนาคารเป็นมูลค่าทางการเงิน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

09/05/2018
14:53:52
124.122.154.172


บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ แคปิตอล กรุ๊ป ขอนำเสนอบริการแปลงตราสารธนาคารเป็นมูลค่าทางการเงิน โดยเรามีวงเงินสินเชื่อของตนเองสำหรับแปลงเป็นมูลค่าทางการเงิน และทำงานร่วมกับหุ้นส่วนหลัก อาทิ ธนาคารในกลุ่ม Top Tier World เพื่อแปลงเอกสารทางการเงินสำหรับลูกค้าทั่วโลกให้เป็นมูลค่าทางการเงิน นอกจากนี้ เรายังสามารถพิจารณาเอกสารทางการเงินที่ออกจากสถาบันการเงินหรือธนาคารทุกแห่งเพื่อแปลงเป็นมูลค่าทางการเงินอีกด้วย

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/623302/Bachmann_Welser_Capital_Limited_Logo.jpg )

การแปลงเอกสารทางการเงิน เช่น BG (bank guarantee) หรือ SBLC (stand by letter of credit) ให้เป็นมูลค่าทางการเงินนั้น ลูกค้าต้องเป็นเจ้าของหรือครอบครองเอกสารนั้น และเอกสารนั้นจะต้องถูกตรวจสอบก่อนเข้าสู่ขั้นตอนต่อไป

การแปลงเอกสารทางการเงิน (BG หรือ SBLC) ให้เป็นมูลค่าทางการเงินนั้น เป็นกระบวนการในการชำระหนี้เอกสารทางการเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย ด้วยการแปลงเอกสารเหล่านี้ไปเป็นเงินตราที่ใช้ชำระหนี้ได้ตามกฎหมาย เช่น เงินสด

การแปลงเอกสารทางการเงินให้เป็นมูลค่าทางการเงินสามารถทำได้ผ่านทางสินเชื่อประเภท non-recourse (ไม่มีสิทธิไล่เบี้ย) หรือประเภท recourse (ชำระคืนตามเงื่อนไขที่กำหนด)

ทั้งสองทางเลือกมีอัตราส่วนการให้สินเชื่อต่อมูลค่าหลักประกัน (Loan to Value - LTV) ซึ่งจะแจ้งให้ทราบเมื่อมีการปฏิบัติตามข้อกำหนด และเมื่อการเจรจาเริ่มต้นขึ้น

การแปลงเอกสารทางการเงินให้เป็นมูลค่าทางการเงินนั้นไม่สามารถใช้หลักการที่ตายตัวได้ (One Size Fits All) ได้ เนื่องจากมีปัจจัยต่าง ๆ ที่จะต้องพิจารณา เช่น

- อันดับเครดิตของธนาคารที่ออกเอกสารทางการเงิน
- อันดับเครดิตและเขตอำนาจของธนาคารผู้รับเงิน
- ความแข็งแกร่งทางการเงิน (Viability) ของโครงการ
- การจ่ายเงินจะใช้วิธีจ่ายเงินโดยตรงหรือผ่านทางการซื้อขายแลกเปลี่ยน
- มูลค่าที่ตราไว้ของเอกสารทางการเงิน

การแปลงเอกสารทางการเงินให้เป็นมูลค่าทางการเงินเป็นวิธีการที่ทรงพลังในการระดมทุนสำหรับโครงการต่าง ๆ ดังนั้น เพื่อเป็นการปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ เราจึงขอทราบข้อมูลโดยสังเขปของโครงการที่ต้องการสมัครใช้บริการของเราทุกประเภท ซึ่งเมื่อปฏิบัติตามข้อกำหนดอย่างครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว จึงจะมีการให้ LTV แก่ลูกค้าตามข้อมูลที่มีการนำเสนอ

เราสามารถแปลงเอกสารทางเงินแบบซื้อและเช่าซื้อให้เป็นมูลค่าทางการเงิน โดยให้ LTV ในอัตราที่ต่ำกว่า

เรานำเสนอวิธีการจ่ายเป็นเงินสดโดยตรง หรือจ่ายเงินบางส่วน และใช้ดุลของกองทุน เพื่อนำลูกค้าเข้าสู่แพลตฟอร์มซื้อขาย

สำหรับผู้ที่มีเอกสารทางการเงิน หรือกำลังมองหาช่องทางที่จะระดมทุนจากเอกสารทางการเงิน อาทิ SBLC หรือ BG เราขอแนะนำให้ท่านเข้ามาพูดคุยกับทีมงานของเราในหลักการ ก่อนที่จะออกเอกสารใด ๆ เพื่อดูว่าเราสามารถแปลงเอกสารทางการเงินของท่านเป็นมูลค่าทางการเงินได้หรือไม่ เนื่องจากลูกจำนวนมากที่เราได้พูดคุยด้วยนั้น ประสบกับปัญหาไม่สามารถทำประโยชน์จากเอกสารทางการเงินได้ ซึ่งเป็นผลมาจากคำแนะนำที่ไม่ถูกต้องเหมาะสมจากธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ออกเอกสารทางการเงิน

ลูกค้าสามารถสบายใจได้ว่า เอกสารทางการเงินของท่านจะสามารถแปลงเป็นมูลค่าทางการเงินได้ หากท่านติดต่อทีมงานของเราก่อนให้ธนาคารหรือสถาบันการเงินออก BG หรือ SBLC ให้กับท่าน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.bachmannwelser.com

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการแปลงเอกสารทางการเงินให้เป็นมูลค่าทางเงิน กรุณาติดต่อทีมงานของเรา:
Sarah Atkins, sarah.atkins@bachmannwelser.com หรือโทรหาเราที่หมายเลข +44(0)131-357-0361

ที่มา: Bachmann & Welser Capital Group
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ