หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 573824
บัตรแรบบิท คอลเลคชั่นพิเศษ รุ่น We Bare Bears น่ารักแบบคูณ 3

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Patchayanit

14/05/2018
17:38:20
119.46.162.50
นาทีนี้คงไม่มีตัวการ์ตูนไหนป๊อปเกิน We Bare Bears สามหมีจอมป่วน จากค่าย Cartoon Network ที่โด่งดังเป็นพลุแตกในอเมริกามาจนถึงเอเชีย เพราะความกวนป่วนโลกที่สุดแสนจะน่ารักของ 3 หมีพี่น้อง ได้แก่
? กริซลี่ หรือ กริซ เจ้าหมีสีน้ำตาล นิสัยขี้เล่น พูดเก่ง กินเก่ง พี่ใหญ่สุดคูลที่ชอบนำน้องๆ ทำอะไรแปลกๆ เป็นที่มาของเรื่องราวสุดป่วนในเรื่อง
? แพนด้า หรือ แพนแพน แบบที่พี่กริซชอบเรียก พี่รองเจ้าของฉายาดราม่าคิง ใจดีและขี้อายที่สุด ติดโซเชี่ยล และรักในการเซลฟี่หนักสุดเช่นกัน
? ไอซ์แบร์ เจ้าหมีขาวที่ทำกับข้าวเก่งสุดๆ ไม่ค่อยพูดค่อยจาแต่ความจริงพูดได้หลายภาษา เป็นน้องเล็กที่น่ารัก ?พี่ๆว่าไงไอซ์แบร์ก็ว่างั้น?
ด้วยความน่ารักแบบคูณ3 ของพี่กริซ แพนด้า และไอซ์แบร์ ที่ทำให้คนทั่วโลกตกหลุมรัก แรบบิทจึงไม่พลาดที่จะนำคาแรกเตอร์สุดป่วนสุดน่ารักนี้มาให้ทุกคนได้ครอบครอง กับบัตรแรบบิทพิเศษ รุ่น We Bare Bears ที่เหล่าสาวกไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!
บัตรแรบบิทพิเศษ รุ่น We Bare Bears พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของในราคาเพียงใบละ 199 บาท* พร้อมรับฟรี! ถุงผ้า We Bare Bears ลิขสิทธิ์แท้จาก Cartoon Network ที่มาพร้อมกับบัตรแรบบิทในแพคเกจเดียวกัน

ด้านฟังก์ชั่นการใช้งาน บัตรแรบบิท คอลเลคชั่นพิเศษ รุ่น We Bare Bears ยังคงคุณสมบัติของบัตรแรบบิทไว้อย่างครบถ้วน โดยสามารถใช้ชำระค่าโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส รถโดยสารด่วนพิเศษบีอาร์ที เรือโดยสารคลองภาษีเจริญ รถไมโครบัสสาย Y70E หมอชิต-ศาลายา รถภูเก็ต สมาร์ท บัส และรถ RTC Chaingmai Smart Bus ทั้งยังสามารถใช้ชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายที่ร้านค้าชั้นนำกว่า 5,200 จุดทั่วประเทศ พร้อมรับส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมาย ให้ทุกการใช้จ่ายสนุกมากขึ้น เมื่อจ่ายน้อยลง

บัตรแรบบิทพิเศษ รุ่น We Bare Bears เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม ? 31 กรกฎาคม 2561 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) ณ ห้องจำหน่ายตั๋วโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส ทุกสถานี หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Rabbit Hotline 02-617-8383
*ราคาดังกล่าวเป็นราคาบัตรที่ไม่มีค่าธรรมเนียม ค่ามัดจำ และมูลค่าเริ่มต้นในบัตรแรบบิท ต้องเติมมูลค่าก่อนใช้งาน และไม่สามารถคืนบัตรได้

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ