หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 573828
เอส เอฟ ร่วมกับ สหมงคลฟิล์ม เปิดรอบพิเศษ ?Tonight, at Romance Theater รักเราจะพบกัน? พร้อมปรากฏการณ์ความซึ้ง น้ำตาไหลไม่หยุด

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
kenshinbi

14/05/2018
20:12:25
111.223.50.66


เอส เอฟ ร่วมกับ สหมงคลฟิล์ม จัดรอบพิเศษภาพยนตร์โรแมนติกแห่งปี ?Tonight, at Romance Theater รักเราจะพบกัน? ที่สร้างปรากฏการณ์ความซึ้ง น้ำตาไหลไม่หยุดมาแล้วที่ญีปุ่น ซึ่งในรอบพิเศษวันนี้ ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและมีแฟนๆหนังชาวไทยมากมาย พร้อมเหล่าเซเลบริตี้, นักแสดง, ดีเจ, ผู้กำกับชั้นนำของไทยที่มาร่วมชมภาพยนตร์ ?Tonight, at Romance Theater รักเรา?จะพบกัน? พร้อมกัน โดยบรรยากาศใน

งานนี้ ได้ 2 ไอดอลสาว ?นิ้ง-มิ้น Sweat16!? มาโชว์เสียงร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ในเพลง Kiseki (ปาฏิหาริย์) และ 3 หนุ่มหล่อ ?มาร์ค-มีน-พอล จาก Conversation Thailand? มาพูดคุยเรื่องสาวในฝันและรักแท้ที่สัมผัสกันไม่ได้

ก่อนเข้าชมภาพยนตร์ ได้มีการถ่ายภาพร่วมกัน นำโดย คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ คุณภาณุ อารี ผู้อำนวยการฝ่ายจัดซื้อภาพยนตร์ต่างประเทศ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ คุณโนริฮิโกะ โยชิโอกะ ผู้อำนวยการบริหารเจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ พร้อมทั้ง 2 ไอดอลสาว ?นิ้ง-มิ้น Sweat16!? และ 3 หนุ่มหล่อ ?มาร์ค-มีน-พอล Conversation Thailand? มาร่วมถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก พร้อมเปิดฉายภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นทางการ

หลังภาพยนตร์ฉายจบลง ผู้ชมในรอบพิเศษนี้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือ ?หนังรักเรียกน้ำตาแห่งปี? ที่อบอุ่นใจและมีความสุขไปทั้งน้ำตา จนทำให้อยากชวนคนที่รักมานั่งดูภาพยนตร์เรื่องนี้ข้างๆ กัน

?Tonight, at Romance Theater? ?รักเรา?จะพบกัน? เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 3 พฤษภาคมนี้ จองตั๋วล่วงหน้า หรือ ติดตามรอบฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ ก่อนใครได้ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา หรือช่องทาง ออนไลน์ ที่เว็บไซต์ www.sfcinemacity.com และ www.facebook.com/WeLoveSF
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ