หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 573837
?ยูเนี่ยนแพน? ยึดหัวหาดภาคตะวันออก จัดงาน One Stop Shopping Expo @Pattaya รวม 4 งานใหญ่ในที่เดียว ? พร้อมมอบส่วนลด 40-80%

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

15/05/2018
10:45:12
58.8.255.18


ยูเนี่ยนแพนฯ ขานรับกำลังซื้อภาคตะวันออก เตรียมจัดงาน ?One Stop Shopping Expo @Pattaya ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 12-20 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ถ.ชัยพฤกษ์ 2 พัทยา รวม 4 งานใหญ่ไว้ในที่เดียว นำสินค้าราคาโรงงานมานำเสนอ พร้อมจัดส่วนลด 40-80% คาดผู้เข้าร่วมชมงานแตะ 300,000 คน แบ่งเป็นผู้เข้าชมในพื้นที่ 80% และต่างชาติ 20% ส่วนเม็ดเงินสะพัดในงานคาดอยู่ที่ประมาณ 300 ล้านบาท
นางวชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท ยูเนี่ยนแพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ เลือกที่จะจัดงานที่พัทยา เนื่องจากเป็นศูนย์กลางของแหล่งเศรษฐกิจ และยังเป็นไมซ์ซิตี้ (MICE City) ที่ได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน.หรือ TCEB ให้เป็นศูนย์กลางการจัดงานแสดงอยู่แล้ว เพราะมีการคมนาคมที่สะดวก มีสถานที่จัดงานรองรับกลุ่มจัดงานแสดงสินค้า
โดยจากการจัดงาน ?One Stop Shopping Expo @Pattaya ครั้งที่ 1 เมื่อปี 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งครอบคลุมงานเฟอร์นิเจอร์, แฟชั่น, อาหาร และรถยนต์ เพื่อทดลองตลาดเพียงงานเดียว ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคในพื้นที่เป็นอย่างมาก ดังนั้นในปี 2561 จึงได้กำหนดจัดงาน ?One Stop Shopping Expo @Pattaya ครั้งที่ 2 ขึ้นมา ระหว่างวันที่ 12-20 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ถ.ชัยพฤกษ์ 2 พัทยา พร้อมกับรวม 4 งานใหญ่ไว้ในพื้นที่เดียวกัน ได้แก่
1. งานเฟอร์นิเจอร์ เอาท์เล็ท เอ็กซ์โป @พัทยา ซึ่งการจัดงานครั้งนี้ได้เพิ่มสินค้ากลุ่มเอาท์เล็ท ในราคาโรงงาน เข้ามาจัดในงานด้วย โดยคัดกลุ่มผู้ประกอบการโรงงานผู้ผลิต และที่ส่งออกเฟอร์นิเจอร์รายใหญ่ นำสินค้ามาจำหน่ายในงาน มอบส่วนลด 40-80% ซึ่งพยายามทำสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ออกไปเพื่อดึงกำลังซื้อจากต่างประเทศเข้ามาร่วมงานด้วย
2. งานแฟชั่น & จิวเวลรี่ บิวตี้ เอ็กซ์โป @พัทยา โดยการจัดงานครั้งที่ผ่านมาได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ดังนั้น เพื่อให้งานครั้งนี้มีความยิ่งใหญ่ และสามารถตอบรับความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น จึงมีการขยายพื้นที่โซนนี้มากขึ้นประมาณ 40% จากผู้ประกอบการ 80 ราย ทั้งเครื่องหนัง เครื่องประดับ เครื่องเพชร ฯลฯ นำสินค้ามาจำหน่าย และจัดโปรโมชั่นมอบส่วนลด 40-80%
3. งานมอเตอร์ เซล @พัทยา เป็นการรวมผู้ประกอบการรถยนต์ กว่า 7 ค่าย พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ และผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ โดยนำรถรุ่นใหม่ล่าสุดมาให้ทดลองขับพร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
4. งานตลาดอาหารย้อนวันวาน @พัทยา โดยได้รับความร่วมมือจากตลาดน้ำ ร้านค้า สินค้าต่างๆ นำร้านอาหารชื่อดังมาร่วมออกบูธ รวมไปถึงอาหารจากภาคต่างๆ ทั่วประเทศมารวมไว้ในงานเดียวกัน นอกจากนี้ยังเพิ่มพื้นที่จัดงานโซนนี้ถึง 50% เนื่องจากมีอาหารมากมายหลากหลายประเภท โดยจำลองบรรยากาศย้อนยุคย้อนสมัย ที่มีอาหารโบราณ อาหารในวัง รวมไปถึงเนรมิตพื้นที่โซนดังกล่าวให้อยู่ในบรรยากาศไทยๆ และกระตุ้นให้ลูกค้าใส่ชุดไทยมาร่วมงาน และรับของรางวัลอีกด้วย
ภายในงานยังมีการจัดกิจกรรมความบันเทิง โดยมีดารานักร้องมาร่วมสร้างความสนุกสนาน อาทิ กระแต อาร์สยาม, โจนัส แอนเดอร์สัน, แมน เจษฎา (ชิงช้าสวรรค์), ฮัท เดอะสตาร์, รุ่ง สุริยา, อิม เฟี้ยวฟ้าว และตลก คณะจ๊อด เชิญยิ้ม ภายในการจัดงาน 9 วัน
?ทุกโซนงานก็จะมีการแจกกระเป๋าลดโลกร้อนฟรี 3,000 ใบ และมีโปรโมชั่นเซอร์ไพรส์กิฟท์ นำของพรีเมี่ยมราคาตั้งแต่ 200 - 30,000 บาท จำนวน 500 ชิ้น รวมมูลค่า 1 ล้านบาท มาแจกฟรี สำหรับผู้สินค้าในงานอีกด้วย?นางวชิรา กล่าว
การจัดงานครั้งนี้บริษัทฯ คาดหวังว่า จะมีผู้เข้าร่วมชมงานประมาณ 300,000 คน แบ่งเป็นคนในพื้นที่สัดส่วน 80% ที่เหลืออีก 20% เป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และมีเม็ดเงินสะพัดในงานประมาณ 300 ล้านบาท
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ