หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 573856
แม็คยีนส์ ร่วมกับ The Walt Disney Thailand เปิดตัวเสื้อซุปเปอร์ฮีโร่คอลเลคชั่น Marvel

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
suttirungsri

15/05/2018
15:07:57
134.196.10.155


บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เดินหน้าตามแผนกลยุทธ์สมาชิก ?MC Club? พัฒนาสินค้าและสร้างประสบการณ์ที่ครองใจลูกค้าหลายล้านคนทั่วประเทศ โดยล่าสุดได้ร่วมมือกับ The Walt Disney Thailand เปิดตัวเสื้อ Sport Fashion คอลเลคชันใหม่ในธีม ซุปเปอร์ฮีโร่ Marvel ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เอาใจคอหนังเหล่าอเวนเจอร์ส พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าชมภาพยนตร์รวม 5,000 สิทธิ์ ตลอดเดือนเมษายนถึงเดือนพฤษภาคม

คุณบัณฑิต ประดิษฐ์สุขถาวร ผู้บริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เปิดเผยว่า ?บริษัทฯ ยังมุ่งเน้นการสร้างความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับกลุ่มลูกค้า นักเรียน นักศึกษา และวัยรุ่นที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ภายใต้โครงการสมาชิก ?MC Club?

?โดยในครั้งนี้ทางบริษัทฯได้ร่วมมือกับ The Walt Disney Thailand ในการพัฒนาสินค้าและออกคอลเลคชั่น Marvel ที่ประกอบด้วยเสื้อ Sport Fashion ของ 11 Super Hero ลิขสิทธิ์แท้ ในราคาสำหรับคนไทยทั่วประเทศ ด้วยรูปทรงและดีไซน์ที่ดูทันสมัย เหมาะสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวัน หรือออกกำลังกาย พร้อมมอบสิทธิพิเศษส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์ 5,000 ที่นั่งให้กับลูกค้าแม็คยีนส์ ทั่วประเทศ พร้อมกิจกรรมร่วมสนุกกับ Standee ที่โรงภาพยนตร์และกิจกรรมอื่นๆที่ mcshop.com และร้านแม็คยีนส์ ที่ร่วมรายการทุกสาขา?

เสื้อ มาร์เวล คอลเลคชั่น ผ่านการดีไซน์โดยใช้คาแรคเตอร์ และสีประจำตัวที่เป็นเอกลักษณ์ของเหล่าอเวนเจอร์สที่มีให้สะสมถึง 11 แบบ ไม่ว่าจะเป็นลายมาร์เวล (Marvel), กัปตันอเมริกา (Captain America), สไปเดอร์แมน (Spider-Man), ไอรอนแมน (Iron Man), ธอร์ (Thor), ดร.สเตรนจ์ (Dr.Strange), ฮัลค์ (Hulk), แบล็ค แพนเธอร์ (Black Panther), วิชั่น (Vision), โลกิ (Loki) รวมทั้ง ธานอส (Thanos) จอมเผด็จการแห่งจักรวาล โดยเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ระบายความร้อนได้ดี จะนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ กับกางเกงยีนส์ขายาวหรือกางเกงยีนส์ขาสั้นก็ได้หลากหลายสไตล์ ซึ่งสวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง อีกทั้งยังสามารถใส่ออกกำลังกายได้อีกด้วย

สำหรับท่านที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของเสื้อ Marvel Collection ได้แล้ววันนี้ หรือจนกว่าของจะหมด โดยทุกๆ ยอดซื้อสุทธิ 1,000 บาท รับสิทธิพิเศษส่วนลดตั๋วภาพยนตร์ 100 บาท/ที่นั่ง นอกจากนี้ลูกค้าที่ซื้อนาฬิกา Diesel ที่ร้าน TimeDeco สุทธิตั้งแต่ 10,000 บาทขี้นไป รับเสื้อ Marvel ทั้ง 11 แบบทันที เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน หรือจนกว่าของจะหมด
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ