หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 573918
XGIMI ส่งทีวีไร้หน้าจอรุ่น Z6 และ H2 บุกตลาดโลก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

16/05/2018
15:30:01
58.8.255.18


XGIMI Technology ผู้ผลิตโปรเจคเตอร์ภายในบ้านชั้นนำของจีน ประกาศเปิดตัวทีวีไร้หน้าจอสามรุ่นใหม่ ได้แก่ H2, H2 Slim และ Laser TY LUNE (เวอร์ชั่นจีน) ที่เฉิงตู พร้อมกันนั้นยังเปิดตัวทีวีไร้หน้าจอสองรุ่นสู่ตลาดโลก ได้แก่ Z6 และ H2 นอกจากนี้ บริษัทยังเผยสองกลยุทธ์หลักสำหรับการพัฒนาในอนาคต นั่นคือ การสร้างห้องปฏิบัติการ AI รองรับการพัฒนาเทคโนโลยีไร้หน้าจอร่วมกับ Baidu และการรุกขยายตลาดในระดับโลก

ทีวีไร้หน้าจอกำลังได้รับความนิยมไปทั่วโลก สำหรับทีวีไร้หน้าจอของ XGIMI นั้น ได้รวมเอาประสิทธิภาพขั้นสูงของโปรเจคเตอร์ LED, ระบบเสียงสเตอริโอของ Harman Kardon และระบบ Android ไว้ด้วยกันในกล่องเล็กๆกล่องเดียว เพื่อสร้างการรับชมรูปแบบใหม่และมอบทางเลือกที่น่าสนใจในการตกแต่งบ้าน

Z6 เป็นทีวีไร้หน้าจอความละเอียด 1080p มาพร้อมดีไซน์แบบมินิมอลที่คว้ารางวัล 2018 Reddot Award มาแล้ว ระบบเสียงสเตอริโอ Harman Kardon ภายในกล่องให้คุณภาพเสียงอันเหนือชั้น พร้อมเปลี่ยนกำแพงสีขาวให้กลายเป็นจอกว้างขนาด 180 นิ้วภายในเสี้ยววินาที ทั้งนี้ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา XGIMI ได้เปิดพรีออเดอร์ Z6 (เวอร์ชั่นจีน) ผ่านแพลตฟอร์มระดมทุน JD.com และมียอดสั่งจองทะลุ 200,000 เครื่องภายในเวลาเพียง 7 วัน ซึ่งทำลายสถิติตลอดกาลของแพลตฟอร์มระดมทุนดังกล่าว

H2 คือทีวีไร้หน้าจอความละเอียด 1080p ที่อัพเกรดขึ้นไปอีกขั้น โดยมีการยกระดับค่าความสว่าง คุณภาพของภาพ และประสบการณ์การรับชม ทีวีไร้หน้าจอรุ่น H2 นำเอาดีไซน์ของรุ่น H1 ที่ได้รับรางวัล 2017 CES Innovation Award, iF Design Award และ Reddot Award มาใช้ นอกจากนั้นยังมีการพัฒนานานถึง 2 ปี จนมีประสิทธิภาพและการทำงานดีขึ้นอย่างมาก โดยสามารถกระจายความร้อนได้ดีขึ้น มี optical path 4 ช่อง และความสว่างสูงถึง 1,350 ANSI Lumen ซึ่งทำลายสถิติความสว่างของผลิตภัณฑ์อื่นๆในกลุ่มเดียวกัน และมอบประสบการณ์การรับชมที่ปราศจากแสงโดยรอบรบกวน มอบความบันเทิงให้ผู้ชมด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน

สำหรับตลาดโลกนั้น XGIMI จะรุกขยายช่องทางการจำหน่ายออนไลน์และออฟไลน์ทั้งในตลาดอเมริกา เอเชีย และยุโรป เพื่อส่งมอบความบันเทิงบนหน้าจอขนาดใหญ่ให้แก่ผู้บริโภคทั่วโลก

ทีวีไร้หน้าจอรุ่นใหม่สำหรับตลาดโลกจะวางจำหน่ายแบบพรีเซลทาง Amazon.com และ Aliexpress.com ในไม่ช้านี้ โดยคาดว่า Z6 จะส่งมอบได้ในช่วงต้นเดือนมิถุนายน ส่วน H2 จะส่งมอบในช่วงกลางเดือนกรกฎาคม

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180515/2133583-1
คำบรรยายภาพ - XGIMI ส่งทีวีไร้หน้าจอรุ่น Z6 และ H2 บุกตลาดโลก
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ