หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 574757
ตึกเอ็มไพร์สเตท เตรียมจัดการแสดงแสงสีชุดใหม่ต้อนรับฟุตบอลโลก 2018

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

07/06/2018
10:55:24
134.236.17.39


ตึกเอ็มไพร์สเตท (ESB) ประกาศว่า ในวันที่ 13 มิถุนายนนี้ ทางตึกจะจัดการแสดงแสงสีชุดใหม่ต้อนรับฟุตบอลโลก 2018 มหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก โดยแสงไฟตามสีธงชาติของ 32 ชาติที่เข้าสู่รอบสุดท้ายของศึกฟุตบอลโลก 2018 จะสาดส่องบนยอดตึกเอ็มไพร์สเตทสลับสับเปลี่ยนกันไป ตั้งแต่พระอาทิตย์ตกดินจนถึงเวลา 2.00 น.ตามเวลา ET โดยเริ่มจากรัสเซียซึ่งเป็นเจ้าภาพ และเรียงลำดับดังนี้

Group A: รัสเซีย อุรุกวัย อียิปต์ ซาอุดิอาระเบีย
Group B: โปรตุเกส สเปน อิหร่าน โมร็อกโก
Group C: ฝรั่งเศส เปรู เดนมาร์ก ออสเตรเลีย
Group D: อาร์เจนตินา โครเอเชีย ไอซ์แลนด์ ไนจีเรีย
Group E: บราซิล สวิตเซอร์แลนด์ คอสตาริกา เซอร์เบีย
Group F: เยอรมนี เม็กซิโก สวีเดน เกาหลีใต้
Group G: เบลเยียม อังกฤษ ตูนิเซีย ปานามา
Group H: โปแลนด์ โคลอมเบีย เซเนกัล ญี่ปุ่น

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ https://www.multivu.com/players/English/8247151-empire-state-building-world-cup-2018/

แอนโทนี อี. มัลคิน ประธานและซีอีโอของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ กล่าวว่า "ตึกเอ็มไพร์สเตทรู้สึกตื่นเต้นที่ได้จัดการแสดงแสงสีชุดใหม่ในค่ำคืนก่อนที่มหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกจะเปิดฉาก เราจะสร้างสีสันเหนือท้องฟ้าของมหานครนิวยอร์กด้วยสีธงชาติของทุกทีมที่เข้ารอบสุดท้ายฟุตบอลโลก และเราขอให้ทุกทีมโชคดีในการแข่งขันครั้งนี้"

แฟนๆสามารถแชร์รูปภาพและคลิปวิดีโอการแสดงแสงสีชุดนี้ผ่านทางโซเชียลมีเดียโดยใช้แฮชแท็ก #ESBWorldCup เพื่อเชียร์ทีมในดวงใจของตนเอง

นอกจากนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทจะเปิดแสงไฟตามสีธงชาติของ 2 ชาติที่เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในวันที่ 14 กรกฎาคม และเปิดแสงไฟตามสีธงชาติของทีมที่คว้าแชมป์ในวันที่ 15 กรกฎาคม ท่านที่สนใจสามารถติดต่อขอรูปภาพและวิดีโอได้

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท
ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัทเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ๆในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก นอกจากนี้ เทคโนโลยีการแพร่ภาพและกระจายเสียงที่ทันสมัยของตึกเอ็มไพร์สเตทยังสามารถรองรับสถานีโทรทัศน์และวิทยุสำคัญๆในมหานครนิวยอร์ก ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาโดยสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา ส่วนหอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทก็เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุดในโลก และเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของภูมิภาค รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com , www.facebook.com/empirestatebuilding , @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldg , www.youtube.com/esbnyc และ www.pinterest.com/empirestatebldg/

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2561 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ